Top

Cảng hàng không Thọ Xuân đón hành khách thứ 1 triệu

Ngày đăng: 16-12-2019, 8:29 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Amazing Journey Sunshine Beer Festival thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Cảng hàng không Thọ Xuân đón hành khách thứ 1 triệu

Đối với các trường học lớn ở các thành phố, thì việc tìm đến các công ty cho thuê nhà bạt nhờ sự trợ giúp trong việc tổ chức lễ khai giảng, sự kiện ở trường là hoàn toàn bình thường. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát không chỉ cho thuê thiết bị mà còn nhận lời sản xuất nhà bạt không gian lớn lắp dựng cố định bên trong sân trường dành cho trường sẵn sàng đầu tư cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời thường xuyên của trường.Nhờ các đơn hàng bán nhà bạt này từ khách hàng mà Nghĩa Phát đã xây dựng được dần thương hiệu của mình trên thương trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Nhiều năm hoạt động đã giúp công ty xây dựng thành công bảng giá thuê nhà bạt tham khảo cho một số khẩu độ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ....ngay trên trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Khách hàng cũng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt trực tiếp qua mail hoặc điện thoại. 

Nhà bạt - Cảng hàng không Thọ Xuân đón hành khách thứ 1 triệu

Nhà bạt - Cảng hàng không Thọ Xuân đón hành khách thứ 1 triệu

Là một cảng hàng không thuộc tỉnh Thanh Hóa, lượng khách qua cảng hàng không Thọ Xuân đều tăng khá cao trong những năm vừa qua. Nếu lượng khách qua cảng hàng không Thọ Xuân vào năm 2015 vào khoảng 571 nghìn lượt thì đến năm 2019, số lượng khách qua cảng hàng không Thọ Xuân đã tăng lên đến 1 triệu lượt. Sáng ngày 10.12, cảng hàng không Thọ Xuân đã long trọng đón chào vị khách thứ 1 triệu thông qua cảng hàng không Thọ Xuận trong năm 2019. Với con số một triệu hành khách thông qua trong năm 2019, cảng hàng không Thọ Xuân đã cho thấy sự lớn lên và phát triển từng ngày.

Lễ đón chào diễn ra khá long trọng với không gian rộng rãi do nhà bạt ngoài trời mang lại. Bên trong nhà bạt khách mời tham dự đã chia sẻ niềm vui với lãnh đạo của cảng hàng không. Hành khách thứ 1 triệu của cảng hàng không đã tỏ rỏ sự bất ngờ khi được lãnh đạo cảng hàng không trao quà tặng. Bên cạnh vị khách thứ 1 triệu thì các vị khách thứ 999.999 và vị khách thứ 1000.001 cũng đã nhận được quà tặng từ cảng hàng không Thọ Xuân.

Nhà bạt - Cảng hàng không Thọ Xuân đón hành khách thứ 1 triệu

Nhà bạt - Cảng hàng không Thọ Xuân đón hành khách thứ 1 triệu

Được biết, hiện nay, Cảng hàng không Thọ Xuân đang cung cấp dịch vụ kỹ thuật thương mại mặt đất cho 4 hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways) với tần suất khoảng 136 lần cất hạ cánh/tuần, khai thác chặng bay: Thanh Hóa - TP. Hồ chí Minh, Thanh Hóa – Cần Thơ, Thanh Hóa – Nha Trang. Sau gần 7 năm đi vào khai thác, tổng sản lượng hành khách thông qua Cảng hàng không Thọ Xuân đạt 4,5 triệu lượt.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cảng hàng không Thọ Xuân đón hành khách thứ 1 triệu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baothanhhoa.vn/kinh-te/hanh-khach-thu-1-trieu-thong-qua-cang-hang-khong-tho-xuan/111557.htm

https://vanhoadoisong.vn/web/trang-chu/xa-hoi/hanh-khach-thu-1-trieu-thong-qua-cang-hang-khong-tho-xuan.html