Top

Nhà bạt chung vui cùng buổi gặp mặt kỷ niệm tại Quảng Trị

Ngày đăng: 23-11-2014, 3:00 am

Sau hơn 60 năm thành lập lực lượng bảo vệ giới tuyến , ngày 21 tháng 11 năm 2014 vừa qua tại Đồn Biên Phòng Cửa Tùng , đông đảo các chiến sỹ lực lượng giới tuyến ngày đầu thành lập và các chiến sỹ đồn Biên phòng Cửa Tùng qua các thời kỳ đã tề tựu về đây cùng gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập đồng thời cũng là 60 năm truyền thống đồn Biên Phòng Cửa Tùng.

Nhà bạt chung vui cùng buổi gặp mặt kỷ niệm tại Quảng Trị

Nhà bạt chung vui cùng buổi gặp mặt kỷ niệm tại Quảng Trị

Sự gặp gỡ này đã được tổ chức đầm ấm trong không gian  nhà bạt rộng lớn, trước giờ buổi lễ diễn ra những mái đầu giờ đã ngã màu bạc cùng nhau ôn lại từng kỷ niệm của thời kỳ đầu, hỏi han nhau những thay đổi và trao đổi với nhau về những đổi thay của đất nước trong thời kỳ mới.

Tuy ngoài trời nắng nóng nhưng nhờ có mái  nhà bạt, lại còn đươc quây bạt xung quanh nên cái nóng phần nào cũng được xua đi.

Buổi gặp mặt tuy ngắn ngủi chóng qua những cũng là dịp để các chiến sỹ năm nào gặp lại nhau cùng chia sẻ cho nhau những kỷ niệm đã một thời gắn bó. Kết thúc buổi gặp mặt là những bàn tay nắm chặt nhau chứa chan tình đồng đội và những cái hẹn sẽ gặp lại trong dịp kỷ niệm sau.