Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018

Ngày đăng: 26-03-2018, 3:53 am

Nhà bạt lều, nhà bạt không gian nhiều kích thước được sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn nhỏ tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... Không khó để nhận biết các thiết bị này nhờ hình ảnh đặc trưng với khung sắt chắc chắn cùng bạt phủ trắng hoặc xám trắng. Ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là trong các kỳ tổ chức hội sách ở các công viên lớn sự xuất hiện của các nhà bạt sự kiện là điều đương nhiên. Phần nhiều, đội ngũ thi công của các đơn vị cho thuê nhà bạt đều phải thực hiện trước đó một ngày hoặc có khi lên đến vài ngày nếu số lượng nhà bạt sử dụng lớn cùng kích thước nhà bạt khủng. Một số công ty cho thuê nhà bạt không gian còn phải khảo sát khu vực lắp dựng thiết bị trước khi nhận thuê nhà bạt từ khách hàng. Bảng báo giá nhà bạt ngay khi nhận thông tin khảo sát sẽ được gửi qua mail đến khách hàng để khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng mức giá thuê nhà bạt cùng các hạng mục khác theo yêu cầu, sau đó nếu đồng ý sẽ xác nhận việc thực hiện với Nghĩa Phát cũng qua mail. Nghiaphat.vn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận miền Nam. Công ty có sẵn cơ sở vật chất sẵn sảng đáp ứng nhu cầu gia công và sản xuất bán nhà bạt với số lượng lớn phục vụ khách hàng.

Nhà bạt - Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018

Nhà bạt - Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018

Theo thông lệ, cứ cách 2 năm, hội sách TPHCM sẽ lại được tổ chức và năm 2018, hội sách TPHCM sẽ bước vào tuổi lên 10. Theo dự kiến, hội sách 2018 cũng sẽ được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Ngay từ những ngày đầu tháng 3, công ty cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat khong gian, dù che nắng, dù che nắng mưa….đã vận chuyển các thiết bị nha bat để lắp dựng các gian hàng sách cho các đơn vị tham gia hội sách và một số lượng khá lớn dù che ngoài trời để giăng tại một số vị trí trong công viên.

Hội sách năm nay có khoảng 900 gian hàng trưng bày các tác phẩm sách của gần 200 đơn vị xuất bản nên để kịp tiến độ, các công nhân của công ty cho thue nha bat đã làm việc khá khẩn trương, tranh thủ cả những thời gian nghỉ trưa để chuẩn bị cho hội sách.

Nhà bạt - Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018

Nhà bạt - Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018

Theo kế hoạch, hội sách sẽ được khai mạc vào sáng ngày 19.3.2018 với 4 khu vực chính bao gồm khu vực Đọc sách miễn phí và khu vực vui chơi của trẻ em, khu vực trao đổi bản quyền sách và bản thảo – hợp đồng mua bán sách – văn phòng phẩm, khu vực trưng bày và bán sản phẩm Công nghệ mới, khu vực giới thiệu và bán hàng online (Thương mại Điện tử). Bên cạnh đó, hội sách còn có 2 khu vực Triển lãm sách để trưng bày và giới thiệu về các chặng đường phát triển và thành tựu của 10 lần hội sách được tổ chức.

Nhà bạt - Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018

Nhà bạt - Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Công tác chuẩn bị cho Hội sách TPHCM 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://news.zing.vn/truoc-gio-khai-mac-hoi-sach-tphcm-thu-hut-nhieu-ban-tre-post827388.html