Top

Nhà bạt cùng Bidico khánh thành nhà máy chế biến cát Bình Thuận

Ngày đăng: 06-02-2015, 12:27 pm

Theo thông tin từ Wikipedia Cát là vật liệu dạng hạt có nguồn gốc tự nhiên bao gồm các hạt đá và khoáng vật nhỏ và mịn. Cát có nhiều loại như cát vàng, cát trắng….Cát trắng lại là một trong những nguồn nguyên liệu phong phú ở Việt Nam , có nhiều trải dọc dài theo bờ biển Việt Nam.

Hiện nay , cát trắng đang là nguồn nguyên liệu thiết yếu cho nhiều nghành công nghiệp như: bao bì thủy tinh,bông sợi thủy tinh, kính xây dựng, gốm sứ, phụ gia. Thị trường cát ngày một được đánh giá cao vì có nhiều tiềm năng và nhu cầu sử dụng cát cao cấp sau chế biến đang tăng trưởng.

Bình Thuận là một trong những tỉnh có trữ lượng cát lớn, với hàng ngàn kilomet bờ biển dài, tuy vậy nghành công nghiệp chế biến cát chưa cao, còn non trẻ và chưa phát huy hết tiềm năng của vùng.

Đứng trước cơ hội đó, ngày 6 tháng 2 năm 2015 , tại cụm công nghiệp Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận , công ty Bidico đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy chế biến cát Bình Thuận.

Chuẩn bị cho một sự kiện mang tầm quan trọng của tỉnh Bình Thuận, đồng thời mở ra một bước phát triển mới trong kinh doanh, công ty Bidico đã nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để buổi lễ được tiến hành thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Nhà bạt cùng Bidico khánh thành nhà máy chế biến cát Bình Thuận

Nhà bạt cùng Bidico khánh thành nhà máy chế biến cát Bình Thuận

Nhận được sự ủy thác và tin tưởng từ phía Bidico, đơn vị này đã thảo ra bản kế hoạch chi tiết về sự kiện và gửi lại cho công ty xem xét qua. Theo như bản kế hoạch của đơn vị này sẽ sử dụng xem kẽ giữa nhà bạtdù che ngoài trời cùng những thiết bị sự kiện khác như sân khấu, bàn đại biểu, ghế nệm bao nơ, bạt che…để hoàn thiện buổi lễ.

Nhưng sau khi cân nhắc , Bidico quyết định chọn thuê nhà bạt của đơn vị này cho toàn bộ sự kiện. Dù che ngoài trời chỉ là phương án dự phòng do thời tiết khu vực này nắng nóng sử dụng dù che sẽ không đảm bảo được độ thoáng mát của khuôn viên sự kiện.

Nhà bạt cùng Bidico khánh thành nhà máy chế biến cát Bình Thuận

Nhà bạt cùng Bidico khánh thành nhà máy chế biến cát Bình Thuận

Nhà bạt mà Bidico chọn từ dịch vụ cho thuê nhà bạt chính là nhà bạt không gian, với kích thước khổ ngang khoảng 12 mét, nhà bạt không gian thật sự đã tạo nên không gian hoàn hảo cho sự kiện.

Sau khi tiến hành cắt băng khánh thành trong tiếng múa lân rộn rã, Bidico đã cùng các đối tác tham gia ký kết ngay trong khuôn viên nhà bạt rộng lớn, thoáng mát.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui và sự kỳ vọng từ phía công ty BIdico và các đối tác trong dự án lần này.


Bài viết liên quan