Top

Nhà bạt cùng Bình Định tổ chức Hội chợ khuyến mại cuối năm

Ngày đăng: 21-12-2014, 11:02 am

Nhằm hưởng ứng cuộc phát động” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính Trị, cũng như khuyến khích người tiêu dùng tiêu thụ hàng hoá trong tháng bán hàng khuyến mại năm 2014, tối ngày 19/12 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm có địa chỉ số 1 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn , tỉnh Bình Định, Sở Công Thương tỉnh Bình Định phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Khuyến mại Bình Định năm 2014.

Trong khuôn viên rộng lớn của Trung tâm Hội chợ triển lãm, hàng trăm nhà bạt được khởi dựng vừa làm không gian tổ chức khai mạc hội chợ vừa là những gian hàng nhằm giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm đến cho người dân đến tham dự hội chợ.

 Nhà bạt cùng Bình Định tổ chức Hội chợ khuyến mại cuối năm

Ban tổ chức đã khéo léo chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín nhằm mang đến những không gian tổ chức hội chợ tốt nhất.

Như nhà bạt đươc sử dụng làm không gian chính tổ chức khai mạc hội chợ là nhà bạt không gian khổ lớn được thi công chắc chắn với nhiều nhịp kéo dài , đáp ứng được nhu cầu chỗ ngồi cho hàng trăm khách mời và người dân đến tham dự hội chợ. Nhà bạt chính cũng là nơi diễn ra các chương trình ca nhạc, các hội thảo trong thời gian diễn ra hội chợ.

Nhà bạt cùng Bình Định tổ chức Hội chợ khuyến mại cuối năm

Còn các gian nhà bạt của các đơn vị , doanh nghiệp tham gia trong hội chợ thì ban tổ chức cho tư do lựa chọn kích thước tuỳ theo chi phí và khu vực mà doanh nghiệp đã được ban tổ chức phân bổ cho.

Hội chợ lần này quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trên khắp mọi miền trong cả nước với trên 300 gian hàng từ các nghành nghề khác nhau như : dệt may, thực phẩm , chế biến, hàng thủ công….Theo kế hoạch hội chợ sẽ diễn ra trong 7 ngày từ ngày 19/12 đến hết ngày 25/12/2014.