Top

Nhà bạt cùng Bình Thuận khởi công sân bay Phan Thiết

Ngày đăng: 18-01-2015, 11:31 am

Thành phố Phan Thiết là trung tâm kinh tế, chính trị, khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Là một thành phố trẻ rất năng động với tốc độ phát triển cao. Thành phố Phan Thiết cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km, nằm phí Nam của vịnh Cam Ranh và là khu vực cuối cùng của miền Trun.

Trong những năm gần đây thành phố này nổi lên là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Đứng trước thách thức cần mở thêm một phương thức vận chuyển để du khách có thể dễ dàng đến với thành phố cũng như những khu vực lân cận ở miền trung, sáng ngày hôm nay 18/1 năm 2015 tại xã Thiện Nghiệp thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, Bộ Quốc phòng, Bộ GTVT và UBND tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng sân bay Phan Thiết.

Nhà bạt cùng Bình Thuận khởi công sân bay Phan Thiết

Nhà bạt cùng Bình Thuận khởi công sân bay Phan Thiết

Buổi lễ đã được thành phố chuẩn bị chu đáo để chào đón các vị lãnh đạo của Đảng, nhà nước, trung ương và thành phố đến dự.

Trên khuôn viên dự án, nhiều thiết bị sự kiện đã được khởi dựng làm không gian tổ chức buổi lễ. Từ nhà bạt không gian, dù che nắng, cổng hơi, bạt che….tất cả đều tập trung mong muốn tạo nên một buổi lễ thành công mỹ mãn.

Khuôn viên chính của sự kiện lần này chính là nhà bạt được bố trí ngay trung tâm của công trình, ngay phía cổng nơi tiếp đón khách là cổng hơi song long phục châu.

Nhà bạt cùng Bình Thuận khởi công sân bay Phan Thiết

Nhà bạt cùng Bình Thuận khởi công sân bay Phan Thiết

Bên trong nhà bạt được bố trí vô cùng thoáng mát và thoải mái,mái bạt sử dụng chất liệu giảm sự hấp thu của ánh mặt trời, sàn nhà được trải thảm, sân khấu lớn làm nơi tiến hành nghi thức bấm nút khởi công, bên dưới là các dãy ghế ngồi bàn đại biểu được chuẩn bị sẵn chào đón khách mời tham dự buổi lễ.

Được biết , sân bay Phan Thiết được quy hoạch với diện tích là 543 ha, là sân bay lưỡng dụng, phục vụ cả việc phát triển xã hội, kinh tế và nhiệm vụ an ninh quốc phòng, cứu hộ cứu nạn trên biển.


Bài viết liên quan