Top

Nhà bạt cùng BIO tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày đăng: 19-11-2014, 10:09 am

Công ty Bio-Pharmachemie là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú ye và thuốc thủy sản uy tín tại Việt Nam, có địa chỉ tại số 2/3 đường Tăng Nhơn Phú , phường Phước Long B, quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty được thành lập vào năm 1996, nhờ chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm nên công ty dần chiếm được niềm tin trong lòng người tiêu dùng và có những sản phẩm được xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Sau 20 năm hoạt động và phát triển ngày 31 tháng 10 năm 2014 vừa qua ban lãnh đạo và hơn 300 cán bộ công nhân viên tiêu biểu của công ty đã vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, đánh dấu một chặng đường dài và sự phát triển không ngừng của thương hiệu BIO.

Nhà bạt cùng BIO tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Nhà bạt cùng BIO tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Để tăng thêm tình thân hữu cũng như có không gian thoáng mát , ban tổ chức công ty đã chọn tổ chức sự kiện ngoài trời. Từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat của các công ty tổ chức sự kiện lớn, công ty Bio đã chọn thuê nhà bạt, thue nha bat với không gian mở, sang trọng được lắp đặt bên trong khuôn viên công ty để tổ chức sự kiện.

Để tăng thêm tính thẩm mỹ,tạo sự năng động, đổi mới sáng tạo công ty đã chọn nhà bạt, nha bat được phủ bạt trắng cho sự kiện. Bên trong nhà bạt, nha bat, các cột trụ được trang trí quấn bằng các ruy băng trắng xanh, sân khấu cũng được thiết kế với hai màu chủ đạo là xanh và trắng làm nổi bật hơn màu sắc của thương hiệu Bio.

Nhà bạt cùng BIO tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Nhà bạt cùng BIO tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngoài ra các bàn ghế bố trí bên trong nhà bạt, nha bat cho khách tham dự cũng được phủ toàn màu trắng kèm theo hình logo của công ty, càng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và nêu bật thương hiệu của Bio.

Được biết cùng tham dự buổi lễ ngoài các tiết mục văn nghệ ấn tượng của cán bộ nhân viên công ty còn có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Ngọc Sơn đến chia vui cùng công ty.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, hân hoan một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y.


Bài viết liên quan