Top

Nhà bạt cùng BV GTVT Vinh kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng: 28-02-2015, 4:51 pm

 Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Vinh là bệnh viên đa khoa, trực thuộc Cục Y tế- Bộ Giao Thông Vận Tải, có chức năng khám chữa bệnh cho cán bộ công nhân ngành giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực.

Hòa cùng không khí cả nước đang chào đón 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2015, bệnh viên Giao thông vận tải Vinh cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm trong niềm vui của những ngày đầu năm mới.

Do buổi lễ được tổ chức với mục đích là tri ân những người thầy thuốc đã tận tâm và hết lòng với bệnh nhân suốt nhiều năm qua nên buổi lễ kỷ niệm năm nay, bệnh viện sẽ tiến hành tổ chức luôn buổi tiệc nhỏ dành cho các y bác sỹ cũng như những người đang đảm nhận trách nhiệm như một thầy thuốc nên số lượng khách mời sẽ nhiều trong khi hội trường bệnh viện sẽ không đáp ứng đủ, thêm một phần nữa là không gian hội trường sẽ ngột ngạt hơn việc tổ chức ngoài trời.

Nhà bạt cùng BV GTVT Vinh kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhà bạt cùng BV GTVT Vinh kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Chính vì thế mà ban tổ chức sự kiện này của bệnh viện đã thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các công ty tổ chức sự kiện uy tín làm không gian tổ chức buổi lễ này.

Với mát bạt xám, các cột trụ được quấn ruy băng trắng nhà bạt thật sự đã trở thành không giant hay thế hoàn hảo cho hội trường.

Trong ngôi nhà bạt, các vị thầy thuốc Việt Nam của bệnh viện và khách mời đã cùng thưởng thức các chương trình trình diễn văn nghệ và các món ăn đầy hương vị được ban tổ chức tỉ mỉ chọn lựa và kiểm duyệt.

Việc tổ chức trong nhà bạt không gian đợt này một phần cũng bởi sự nhất trí trong việc chọn lựa thiết bị của các thành viên trong ban tổ chức sau khi cân nhắc giữa dù che ngoài trờinhà bạt.

Ngoài ra nhà bạt còn được ban tổ chức bố trí thêm một số bạt che hai bên dự trù cho sự biến đổi thất thường của thời tiết.

Được biết, trong lần tổ chức sự kiện kỳ này, ban lãnh đạo của bệnh viện sẽ phổ biến đến toàn thể cán bộ công nhân viên về mục tiêu đề ra của bệnh viện trong giai đoạn 2015-2020 xây dựng bệnh viện với quy mô 200 giường cùng đầy đủ trang thiết bị hiện đại và nguồn lực có chất lượng cao đưa bệnh viện dần tiến đến đạt chuẩn bệnh viện hạng 1 khu vực Bắc miền Trung.


Bài viết liên quan