Nhà bạt cùng Đà Nẵng khai mạc Hội chợ quốc tế Vietbuild 2015

Ngày đăng: 26-04-2015, 3:53 pm

Để chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 22/4/2015, tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng đã khai mạc Hội chợ quốc tế xây dựng Vietbuild 2015.

Nhà bạt cùng Đà Nẵng khai mạc Hội chợ quốc tế Vietbuild 2015

Tại đợt triển lãm lần này, ngoài việc giới thiệu đến người dân Đà Nẵng các sản phẩm mới, vật liệu xây dựng phong phú, các phong cách trang trí nội thất hiện đại......thì khi tổ chức sự kiện này, Đà Nẵng cũng mong muốn gửi đến người dân và du khách một hình ảnh Đà Nẵng hiện đại, thân thiện và hiếu khách sau 40 năm xây dựng và phát triển.

Nhà bạt cùng Đà Nẵng khai mạc Hội chợ quốc tế Vietbuild 2015

Trong không khí háo hức đó, buổi sáng ngày 22/4/2015, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng như một ngày hội thật sự khi bên ngoài được trang trí với cờ hoa rực rỡ, bên trong thì các doanh nghiệp chọn dịch vụ cho  thuê gian hàng hội chợ cùng các gian hàng được trang trí với đủ màu sắc..... Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng cũng đã dựng một gian nhà bạt không gian rộng lớn từ dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian để tiến hành nghi thức khai mạc. Bên trong nhà bạt này, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng cũng bố trí một không gian để triển lãm các hình ảnh về Trường Sa, Hoàng Sa và giới thiệu các thông tin về biển đảo quê hương đến với khách tham quan.

Được biết Triển lãm quốc tế Vietbuid 2015 tại Đà Nẵng lần này đã thu hút khoảng 450 gian hàng hội chợ của các doanh nghiệp tham gia.