Nhà bạt cùng Fortex khởi công nhà máy sợi tại Thái Bình

Ngày đăng: 22-04-2015, 10:35 am

Vào sáng ngày 14 tháng 4 năm 2015 vừa qua tại Khu công nghiệp khí mỏ Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, công ty cổ phần sợi Fortex đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy sợi Fortex 6.

Là một công trình trọng điểm của địa phương nên công ty cần phải chuẩn bi chu đáo, kỹ càng cho buổi lễ. Thay vì đứng ra tổ chức toàn bộ các khâu, công ty đã mời một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đảm nhận hầu hết các khâu trong buổi lễ.

Nhà bạt cùng Fortex khởi công nhà máy sợi tại Thái Bình

Đầu tiên đơn vị này liên hệ thuê nhà bạt từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ…để lựa chọn thiết bị phù hợp với buổi lễ.

Sauk hi thống nhất với công ty, đơn vị này đã chọn thuê nhà bạt không gian và tổ chức buổi lễ trong không gian nhà bạt này. Ngay sau đó, nhà bạt không gian kích thước khoảng 12 mét đã đươc dựng lên ngay trên khuôn viên khu đất sẽ tiến hành khởi công nhà máy.

Nhà bạt cùng Fortex khởi công nhà máy sợi tại Thái Bình

Do trời nắng nóng cộng với việc buổi lễ diễn ra trên khoảng đất trống nên khí trời càng trở nên oi bức hơn. Chính vì điều đó nên công ty tổ chức sự kiện đã bố trí thêm một số bạt che hai bên nhà bạt đồng thời bên trong nhà bạt đơn vị này còn sử dụng thêm một mái bạt khác nhằm giảm bớt độ hấp thu nắng của mái bạt chính bên trên.

Nhờ sự chuẩn bị này mà các vị khách mời đến tham gia sự kiện không phải lo nắng nóng và an tâm tham dự cho đến khi kết thúc buổi lễ.

Nhà bạt cùng Fortex khởi công nhà máy sợi tại Thái Bình

Được biết, dự án nhà máy sợi Fortex có tổng mức đầu tư là 40 triệu USD . Theo kế hoạch khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ giúp Fortex tăng tổng doanh thu lên đến 1800 -2000 tỷ động tạo thêm việc làm cho gần 300 lao động trong tỉnh và các vùng lân cận.