Top

Nhà bạt cùng FPT động thổ Làng phần mềm F-Villa

Ngày đăng: 07-11-2014, 10:16 am

Tập đoàn FPT là tập đoàn công nghệ thông tin và truyền thông số 1 của Việt Nam, được thành lập vào ngày 13/9/1988. Tập đoàn bao gồm 83 công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc hoạt động trong tất cả các lĩnh vực về công nghệ thông tin và truyền thông với gần 10000 cán bộ và chuyên gia nước ngoài. Có trụ sở dặt tại các thị trường lớn trên thế giới như Nhật, Mỹ, Pháp, Úc, Singapore và Malaysia. Hiện FPT là đối tác của 200 tập đoàn công nghệ lớn nhất trên toàn cầu. Dự kiến trong 3 năm tới số nhân viên của công ty sẽ tăng thêm 10.000 người và doanh số sẽ vượt trên 2 tỷ USD.

Đứng trước sự phát triển không ngừng của công ty, để đáp ứng nhu cầu cơ sở vật chất , nơi làm việc cho các nhân viên mới công ty đã đầu tư xây dựng dự án F- Villa tại khu công nghệ cao Hòa Lạc thành phố Hà Nội. Được biết đây là dự án đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực phần mềm tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc được đưa vào sử dụng . Tổng vốn đầu tư của công trình là 48,6 triệu USD với tổng diện tích là 16.000 mét vuông.

Nhà bạt cùng FPT động thổ Làng phần mềm F-Villa

Nhà bạt cùng FPT động thổ Làng phần mềm F-Villa

Để chuẩn bị cho sự kiện này ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt, thue nha bat khổ ngang 12 mét làm không gian tổ chức sự kiện. Nhà bạt được dựng ngay trên khu đất sẽ diễn ra sự kiện.

Chiều ngày 6/11/2014, công ty đã tổ chức Lễ động thổ giai đoạn 2 dự án làng phần mềm F-Villa tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Nhà bạt cùng FPT động thổ Làng phần mềm F-Villa

Nhà bạt cùng FPT động thổ Làng phần mềm F-Villa

Trong không gian nha bat, PTGD Nguyễn Khải Hoàn đã có đôi lời phát biểu cho thấy mức độ tăng trưởng không ngừng của công ty:” Trong vòng 3 năm qua , từ năm 2012 -2014, số lượng nhân sự của công ty đã tăng gấp đôi, từ con số trên 3000 lên 6000 người. Do dó chúng tôi cần phải nhanh chóng mở rộng quy mô các khu văn phòng làm việc để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhân sự của công ty”