Top

Nhà bạt cùng Hà Nam khởi công Dự án DTXD QL38

Ngày đăng: 29-03-2015, 6:44 pm

Công ty tổ chức sự kiện được biết đến là những đơn vị hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hay ban tổ chức của một sự kiện trong tất cả các khâu từ chuẩn bị không gian cho tới các hoạt động diễn ra trong sự kiện đó.

Nếu như ngày xưa chỉ có một vài công ty tổ chức sự kiện trên khắp nước thì ngày nay việc tìm đến các công ty này không còn là điều quá khó khăn. Ngay như sự kiện Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng quốc lộ 38 đoạn từ cầu Yên Lệnh đến nút giao Vòng theo hình thức BOT được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 năm 2015 vừa qua tại xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, ban quản lý dự án đã nhờ một công ty tổ chức sự kiện đứng ra đảm nhận toàn bộ các khâu trong sự kiện đó.

Nhà bạt cùng Hà Nam khởi công Dự án DTXD QL38

Nhà bạt cùng Hà Nam khởi công Dự án DTXD QL38

Giải pháp mà đơn vị này đưa ra là thuê nhà bạt từ các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bạt che… tại địa phương để giảm bớt chi phí vận chuyển. Mặt khác đơn vị này nhận thông tin từ phía ban quản lý dự án để biết được số lượng khách mời để chuẩn bị nhà bạt cho phù hợp.

Sau khi nhà bạt không gian được lắp ráp hoàn thành, công ty tổ chức sự kiện sẽ bố trí nhân lực chuẩn bị sân khấu, trang trí và hoàn thiện không gian tổ chức buổi lễ. Trong buổi lễ khởi công này, đơn vị tổ chức sự kiện đã sử dụng nhà bạt với hai lớp bạt chống nóng, trang trí một vài dải lụa để không gian thêm màu sắc , đồng thời chọn dùng sắc trắng xanh làm phông màu chính cho buổi lễ.

Nhà bạt cùng Hà Nam khởi công Dự án DTXD QL38

Nhà bạt cùng Hà Nam khởi công Dự án DTXD QL38

Một điều mà công ty tổ chức sự kiện còn tính đến là ảnh hưởng của thời tiết dù đã sử dụng nhà bạt không gian làm không gian chính, nên đã yêu cầu đơn vị đã cho thuê nhà bạt cung cấp thêm một số bạt che để có thể che chắn hai bên nhà bạt chính. Nhưng may mắn là thời tiết vào ngày lễ khởi công khá mát mẻ nên không phải dùng đến phương án dự phòng này.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì tổng chiều dài tuyến của dự án là 12,4 km, trong đó trùng tuyến cũ khoảng 4,2 km, tổng mức đầu tư công trình hơn 833 tỷ đồng.


Bài viết liên quan