Top

Nhà bạt cùng Hà Nội khởi công xây trường học phục vụ công nhân

Ngày đăng: 09-03-2015, 3:52 pm

Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ trẻ của đông đảo người dân thủ đô đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và khu công nghiệp Bắc Thăng Long nói riêng, ngày 7 tháng 3 năm 2015 vừa qua tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội, công ty cổ phần xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án trường học tại khu nhà ở phục vụ công nhân.

Đây được xem như là một trong những dự án trọng điểm của thành phố trong công tác hoạt động phục vụ xã hội nhất là đối tượng công nhân, chính vì vậy việc chuẩn bị cho buổi lễ khởi công rất chu đáo và kỹ lượng.

Nhà bạt cùng Hà Nội khởi công xây trường học phục vụ công nhân

Nhà bạt cùng Hà Nội khởi công xây trường học phục vụ công nhân

Ngay trên khu đất công trình, ban tổ chức đã thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín làm không gian tổ chức buổi lễ.

Sử dụng tông màu chính là trắng và đỏ, nhà bạt không gian đã thật sự trở thành nơi để các vị đại diện tiến hành khởi công công trình một cách hoàn hảo. Trong không gian nhà bạt đó, chủ đầu tư đã lần lượt giới thiệu về dự án cũng như những lợi ích thiết thực mà dự án mang lại cho người dân thành phố khi dự án hoàn thành.

Được biết, dự án này được đầu tư hơn 20 tỷ đồng, trên tổng diện tích là 5.288 mét vuông gồm 9 công trình nhà 2 tầng và nhà phụ trợ. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam bao gồm các công trình phụ trợ đi kèm với lớp học như phòng đa năng, bếp ăn, khu vực giặt và phơi quần áo, sân có vườn hoa, trồng cây cảnh …