Top

Nhà bạt cùng Hà Nội trải nghiệm công nghệ qua Sony show 2014

Ngày đăng: 09-11-2014, 1:04 pm

Sony là công ty chuyên về các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới, có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Sony bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 1994 đã tạo được thương hiệu và uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt với các sản phẩm về công nghệ hình ảnh, công nghệ thông tin và kỹ thuật số.

Sony là 1 trong 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và là thương hiệu được yêu thích nhất trong nghành hàng điện tử gia dụng.

Để người dân Việt Nam hiểu rõ hơn về sản phẩm của Sony, Sony đã tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu sản phẩm của mình từ các buổi ra mắt sản phẩm mới cho đến các việc tham gia các chương trình triển lãm … và gần đây nhất, sau lần tổ chức vô cùng thành công vào năm ngoái chương trình Sony show 2013. Năm nay chương trình đã quay lại và hứa hẹn sẽ là một chương trình thường niên nhằm giới thiệu những dòng sản phẩm mới của hang trong năm 2014.

Với một hãng chuyên về sản phẩm công nghệ như Sony thì việc tổ chức một buổi trình diễn của mình cũng phải thật ấn tượng và gây được sự chú ý.

 Nhà bạt cùng Hà Nội trải nghiệm công nghệ qua Sony show 2014

Nhà bạt cùng Hà Nội trải nghiệm công nghệ qua Sony show 2014

Hiểu được điều này nên ban tổ chức sự kiện đã chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat với nhà bạt, nha bat không gian rộng làm không gian tổ chức sự kiện.

Hãng đã chọn thuê nhà bạt , thue nha bat lớn với khổ ngang khoảng 12m, với nhiều nhịp kéo dài, được phủ bạt trắng và quây bạt xung quanh, tạo thành một không gian kín như một phòng trưng bày thật thụ. Nhà bạt, nha bat này sẽ được chia thành nhiều gian và nhiều khu vực , mỗi gian sẽ là một nơi giới thiệu và trưng bày các sản phẩm khác nhau của sony, được bố trí ánh sáng và khách tham quan có thể thử trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các gian hàng này.

Cuối nhà bạt, nha bat bên cạnh các gian hàng trải nghiệm cho khách đến tham quan là sân khấu với nhiều hoạt động giao lưu với phần thưởng là những phần quà độc đáo.

Nhà bạt cùng Hà Nội trải nghiệm công nghệ qua Sony show 2014

Nhà bạt cùng Hà Nội trải nghiệm công nghệ qua Sony show 2014

Ngoài cổng vào khu triển lãm là một nhà bạt, nha bat gồm 2 nhịp, nhà bạt, nha bat này được sử dụng như là một cổng chào, dùng cho khách tham quan đăng ký trước khi vào tham quan trong nhà bạt, nha bat chính.

Được biết sự kiện này đã được Sony tổ chức thành hai đợt tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17/9 đến ngày 19/9 ở nhà văn hóa Thanh Niên và tại Hà Nội từ ngày 7 đến ngay 29/11 tại trung tâm thương mại Royal City.