Top

Nhà bạt cùng Hanvico kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày đăng: 20-11-2014, 9:18 am

Hanvico là công ty chuyên sản xuất chăn, ga , gối, đệm cao cấp, là thương hiệu rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng kể từ năm 1999. Hanvico có trụ sở chính tại km 14, quốc lộ 1A, Thanh Trì, thành phố Hà Nội, với hàng trăm chi nhánh cửa hàng trải dài khắp cả nước.

Sau 15 năm hoạt động và phát triển, ngày 16 tháng 11 năm 2014 vừa qua công ty đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đồng thời đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Đảng và nhà nước trao tặng.

Với một sự kiện quan trọng, ghi nhận sự cố gắng vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, ban tổ chức sự kiện nhận tầm quan trong của sự kiện này, thay vì chọn một không gian lớn trong các phòng hội nghị, công ty đã chọn tổ chức sự kiện ngoài trời với mong muốn sự kiện sẽ diễn ra trong một không gian mở, hòa nhập với thiên nhiên như phương châm mà công ty luôn theo đuổi.

Nhà bạt cùng Hanvico kỷ niệm 15 năm thành lập

Nhà bạt cùng Hanvico kỷ niệm 15 năm thành lập

Công ty đã chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat của các công ty tổ chức sự kiện uy tín để chọn cho mình nhà bạt, nha bat chất lượng chắc chắn và thẩm mỹ cho sự kiện của công ty.

Một nhà bạt, nha bat rộng rãi, kiên cố, chắc chắn đã được dựng ngay trong khuôn viên công ty, vải bạt phủ được chọn là màu trắng nhằm mang đến sự trang trọng cho sự kiện.

Nhà bạt cùng Hanvico kỷ niệm 15 năm thành lập

Nhà bạt cùng Hanvico kỷ niệm 15 năm thành lập

Bên trong nhà bạt, nha bat, các trụ cột được quấn ruy băng xanh, xung quanh còn được trang trí các tua rua đỏ, toàn bộ không gian còn được trải thảm đỏ vô cùng sang trọng.

Buổi lễ kỷ niệm đã nhận được sự tham dự vô cùng đông đảo của quý khách mời, quý bạn hàng, đối tác, ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của công ty. Buổi lễ còn chứng kiến sự thành công sau 15 năm miệt mài trong lao động và sáng tạo của các cán bộ nhân viên Hanvico bằng tấm Huân chương lao động hạng hai do chủ tịch nước trao tặng.


Bài viết liên quan