Top

Nhà bạt cùng Hanwha Life mở rộng kinh doanh tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 10-04-2015, 7:08 am

Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam. Công ty chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng Việt Nam vào tháng 4 năm 2009. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động công ty đã đạt được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Nhằm giữ vững vị thế là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn trên thị trường, công ty đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, bằng chứng là ngày 9 tháng 4 năm 2015 vừa qua, công ty đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng bảo hiểm Thái NGuyên tại Trung tâm thương mại Kim Thái ở số 3, đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Nhà bạt cùng Hanwha Life mở rộng kinh doanh tại Thái Nguyên

Buổi lễ đã được tiến hành long trọng trong nhà bạt không gian được dựng ngay trước trung tâm thương mại.

Dù chỉ là một buổi khai trương văn phòng đặt tại tỉnh nhưng công ty vẫn luôn xem trọng và tổ chức buổi lễ không kém gì ở một thành phố lớn.

Vẫn được thuê nhà bạt,sân khấu, ghế ngồi… chuẩn bị các thiết bị, sao cho sự kiện phải thật hoàn hảo dù số lượng khách mời có phần hạn chế và buổi lễ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

Nhà bạt cùng Hanwha Life mở rộng kinh doanh tại Thái Nguyên

Không chỉ chuẩn bị nhà bạt không gian là đủ, công ty còn tính đến cả việc có thể nắng sẽ chiếu hắt vào khách tham dự nên đã chuẩn bị luôn cả bạt che, che chắn hai bên nhà bạt, cổng hơi chào mừng và dàn PG trẻ trug , xinh đẹp chào mừng khách đến với buổi lễ.

Được biết, đây là văn phòng thứ 21 của công ty trên toàn quốc được đặt tại Thái NGuyên trong tổng số 44 văn phòng của công ty, nhằm phục vụ cho gần 64.000 khách hàng trên phạm vi cả nước.