Top

Nhà bạt cùng IDICO-CONAC mừng kỷ niệm 35 năm thành lập

Ngày đăng: 18-11-2014, 7:58 am

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dầu khí IDICO gọi tắt là IDICO-CONAC có trụ sở chính tại số 326 đường Nguyễn An Ninh, phường 7 thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty được thành lập vào năm 1979 trực thuộc tổng công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam.

Công ty IDICO là một doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều nghành nghề khác nhau từ kinh doanh vật tư, thiết bị, kinh doanh nhà, du lịch đầu tư đến thực hiện các dự án liên kết liên doanh với các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và đồng thời đón nhận huân chương Độc Lập hạng nhì do nhà nước trao tặng.

Để buổi lễ kỷ niệm mang lại sắc thái riêng, công ty đã chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt và nhận tư vấn chu trình buổi lễ từ các công ty tổ chức sự kiện uy tín trong nghành.

Nhà bạt cùng IDICO-CONAC mừng kỷ niệm 35 năm thành lập

Nhà bạt cùng IDICO-CONAC mừng kỷ niệm 35 năm thành lập

Ban tổ chức sự kiện nhận thấy không gì tạo nét gắn bó và thân thiết hơn cho khách tham dự và công ty chủ nhà bằng việc tổ chức sự kiện này trong khuôn viên trụ sở chính của công ty. Chính vì thế công ty đã chọn thuê nhà bạt  vì nhà bạt được thi công lắp đặt chắc chắn làm không gian vừa thực hiện các nghi thức của sự kiện vừa làm nơi thiết đãi các khách tham dự một bửa tiệc mừng kỷ niệm công ty.

Sự kiện đã nhận được sự tham dự của lãnh đạo cấp cao của Đảng, nhà nước và chính phủ cũng như đại diện của ban nghành sở, tỉnh thành cùng một số đối tác quan trọng của công ty nên việc chuẩn bị phải thật chu đáo và tươm tất.

Nhà bạt cùng IDICO-CONAC mừng kỷ niệm 35 năm thành lập

Nhà bạt cùng IDICO-CONAC mừng kỷ niệm 35 năm thành lập

Bên trong nhà bạt , toàn bộ đều được trải thảm , các trụ đều được quấn ruy băng trang trí , mỗi trụ là một quạt công nghiệp làm mát khu vực, trần nhà bạt được phủ bạt nhằm giảm bớt cái nóng của thời tiết.

Được sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức nên buổi lễ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và xúc động. Với việc đón nhận huân chương độc lập Hạng nhì do nhà nước trao tặng ban giám đốc công ty IDICO hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để công ty ngày một phát triển bền vững hơn.