Top

Nhà bạt cùng khánh thành Nhà máy thép Hoa Sen Bình Định

Ngày đăng: 30-03-2015, 12:07 pm

Tập đoàn Hoa Sen là một tập đoàn lớn, hằng năm cung cấp một số lượng lớn sản phẩm tôn, thép, xà gồ ....cho thị trường xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thị việc mở rộng sản xuất là điều tất yếu. Chính vì thế, sau thời gian thi công, ngày 28-3, Tập đoàn Hoa đã vui mừng tổ chức lễ khánh thành Nhà máy mới tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa Bình Định.

Nhà bạt cùng khánh thành Nhà máy thép Hoa Sen Bình Định

Chào mừng sự kiện này, Hoa Sen đã mời rất nhiều khách mời quan trọng như đại diện chính quyền địa phương, ban quản lý khu công nghiệp, đối tác quan trọng và những bạn hàng lâu năm....đến chia vui. Để có thể đón tiếp số lượng khách mời khá đông này, Hoa Sen đã mời một công ty tổ chức sự kiện phụ trách từ khâu chuẩn bị, trang trí, đón khách và chiêu đãi...

Công ty này đã dùng nhà bạt không gian có mái trần khá dày để tạo bóng mát cần thiết trong buổi lễ. Hai bên nhà bạt, công ty đã trang trí bằng hai hoa sen khổng lồ và thảm đỏ được trải toàn bộ khuôn viên nhà bạt. Đội ngũ đón tiếp cũng được sắp xếp chu đáo và đã hoàn thành khá tốt công việc này. Kết thúc buổi lễ trong sự chia vui và chúc mừng của mọi người tham gia buổi lễ, Hoa Sen rất hài lòng với sự tổ chức chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện mà mình đã chọn lựa.

Nhà bạt cùng khánh thành Nhà máy thép Hoa Sen Bình Định

Được biết rự án Nhà máy ống thép Hoa Sen Bình Định có tổng vốn đầu tư 433 tỉ đồng. Dự kiến tháng 12-2015 sẽ hoàn thành cả hai giai đoạn với tổng công suất thiết kế 100.000 tấn ống thép/năm, tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 300 lao động và đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương.