Top

Nhà bạt cùng khởi công Dự án Di chuyển và đầu tư Nhà máy Z756

Ngày đăng: 10-06-2015, 5:34 am

Z756 là một đơn vị sản xuất và sửa chữa vũ khí, các trang thiết bị quốc phòng thuộc Bộ tư lệnh Binh chùng công binh. Nhà máy Z756 từ lâu đã đóng trên điạ bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên thực hiện chủ trương chung, nhà máy Z756 sẽ di chuyển khỏi địa bàn thành phố về Khu Công nghiệp quốc phòng Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Để thực hiện việc xây dựng nhà máy mới, ngày 2.6 vừa qua, Bộ tư lệnh Binh chủng Công binh đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Di chuyển và đầu tư xây dựng Nhà máy Z756.

Nhà bạt cùng khởi công Dự án Di chuyển và đầu tư Nhà máy Z756

Nhà bạt cùng khởi công Dự án Di chuyển và đầu tư Nhà máy Z756

Thực hiện lễ khởi công, ban tổ chức đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của các công ty cho thuê nhà bạt ,cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ làm không gian chính của buổi lễ. Sở dĩ chọn lựa loại thiết bị này vì ban tổ chức nhận thấy được sự trang trọng cần có mà nhà bạt mang lại. Bên cạnh đó nhà bạt cũng đáp ứng được yêu cầu về một thiết bị dễ tháo lắp, dễ di chuyển khi lễ khởi công hoàn thành nhằm nhanh chóng trả lại mặt bằng cho đội thi công dự án. Đơn vị cho thuê nhà bạt cũng đã khéo léo sử dụng mái bạt dày để buổi lễ diễn ra được thoải mái hơn trong không khí thoáng mát hơn mặc cho thời thiết bên ngoài khá oi bức.

Được biết, dự án được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích gần 10ha, tổng mức đầu tư 1.295 tỷ đồng, gồm các hạng mục chính: Khu hành chính quản lý; khu sản xuất; khu kho, bãi và hạ tầng kỹ thuật; di chuyển có chọn lọc thiết bị, công nghệ hiện có kết hợp đầu tư bổ sung công nghệ mới hiện đại…


Bài viết liên quan