Nhà bạt cùng Kiên Giang khởi công Cảng hàng không Phú quốc

Ngày đăng: 12-06-2015, 10:24 am

Phú Quốc_ một điểm đến hấp dẫn đối với bất cứ một du khách nào, bất kể là người Việt Nam hay nước ngoài. Chính vì thế, Phú Quốc đang ngày càng tự hoàn thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Một trong những cơ sở vật chất cần đầu tư là xây dựng cảng biển để có thể tiếp nhận tàu khách quốc tế trọng tải lớn. Để đáp ứng vấn đề này ngày 29/4, Tập đoàn Vingroup cùng tỉnh Kiên Giang đã tiến hành lễ khởi công xây dựng Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc tại thị trấn Đông Dương.

Nhà bạt cùng Kiên Giang khởi công Cảng hàng không Phú quốc

Thực hiện lễ khởi công lần này, chủ đầu tư đã ký hợp đồng tư vấn, thiết kế và tổ chức toàn bộ buổi lễ, cũng như thuê nhà bạt với một công ty tổ chức sự kiện có uy tín nhằm tránh cho buổi lễ những sai sót không đáng có. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng yêu cầu đơn vị này thiết kế không gian nhà bạt sao thật sự thoáng đãng, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Đơn vị này đã không làm chỉ đầu tư phải thất vọng khi nhà bạt được chọn là loại có diện tích khá rộng, bên trong nhà bạt được trang trí với những dải lụa trắng đỏ tượng trưng cho những cánh sóng của biển Phú Quốc vừa có các dụng ngăn nhiệt độ nóng bức bên ngoài. Không những thế, các cột trụ của nhà bạt cũng được chuẩn bị một số quạt treo và các mảnh lụa trắng để làm rèm che cũng như để ngăn ánh nắng bên ngoài hắt vào nhà bạt. Chính sự chuẩn bị chu đáo này đã làm các đại biểu tham dự cảm thấy thật sự thoải mái trong suốt thời gian tham dự lễ khởi công.

Nhà bạt cùng Kiên Giang khởi công Cảng hàng không Phú quốc

Được biết Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc được xây dựng trên diện tích 179,3 ha, có thể tiếp nhận tàu khách quốc tế trọng tải đến 225.000GT, sức chở 5.000 - 6.000 hành khách. Dự án này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng để thúc đẩy quảng bá du lịch cho Phú Quốc – Việt Nam trên toàn cầu.