Top

Nhà bạt cùng Molenbergnatie khai trương nhà kho mới tại Bình Dương

Ngày đăng: 17-02-2015, 2:15 pm

Ngày 28/01/2015, Công ty Molenbergnatie tổ chức lễ khánh thành Công ty và khai trương nhà kho Coffee Mill tại KCN VSIPII mở rộng, Tân Uyên, Bình Dương.Dự án nhà kho/xưởng cà phê của Công ty Molenbergnatie Việt Nam có tổng diện tích xây dựng là 12 ha. Sau gần 9 tháng thi công, dự án đã hoàn thành các hạng mục xây dựng.

Nhà bạt cùng Molenbergnatie khai trương nhà kho mới tại Bình Dương

Nhà bạt cùng Molenbergnatie khai trương nhà kho mới tại Bình Dương

Những ngày này cả nước nô nức chuẩn bị đón một cái Tết Nguyên Đán đang về và công trình lại được hoàn thành khiến niềm vui càng được nhân đôi. Chính vì thế chủ đầu tư quyết định sẽ tổ chức lễ khánh thành thật trọng thể để toàn thể nhân viên của công ty cùng chung vui với niềm vui này. Chủ đầu tư đã mời một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm đảm trách toàn bộ các khâu của buổi lễ và cũng nói rõ ý định cho công ty biết. Công ty đã nhanh chóng phác thảo một kế hoạch chi tiết cho buổi lễ: dựng một gian nhà bạt không gian để làm nơi tổ chức buổi lễ, nhà bạt dùng quây xung quanh để hạn chế ánh nắng, tổ chức múa rồng chào mừng, có thức ăn nhẹ để mọi người dùng trước khi buổi lễ tiến hành cũng như trong thời gian sau buổi lễ. Chủ đầu tư đã tán thành hoàn toàn với kế hoạch của công ty tổ chức sự kiện này.

Công ty TNHH Molenbergnatie Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn của Bỉ. Công ty cung cấp các dịch vụ dán nhãn, đóng gói hàng hóa cho các thương nhân và doanh nghiệp nước ngoài… Việc khánh thành công ty, nhanh chóng tiến hành sản xuất đã góp phần cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh và trong khu vực.


Bài viết liên quan