Top

Nhà bạt cùng nhà máy Z121 khởi công dây chuyền sx pháo hoa

Ngày đăng: 09-03-2015, 4:42 pm

Nhà máy Z121 là nhà máy chuyên sản xuất và cung ứng pháo hoa thuộc quân đội tại Việt Nam. Nhà máy có địa chỉ tại TL 311, Đông Bình, Võ Lao, huyệnThanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ pháo hoa trong các kỳ lễ hội cũng như xuất khẩu sang các nước khác, ngày 6 tháng 3 năm 2015 vừa qua tại Phú Thọ, Nhà máy Z121 thuộc tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng đã tổ chức Lễ khởi công Dự án” Dây chuyền sản xuất pháo hoa và kho chứa vật tư quốc phòng”.

Dự án được đánh giá là một dự án nhạy cảm thuộc về lĩnh vực quốc phòng  nên buổi lễ khởi công được tổ chức khá kín đáo với số lượng khách mời hạn chế nhưng vẫn đảm bảo tính chất long trọng cần có của một buổi lễ.

Nhà bạt cùng nhà máy Z121 khởi công dây chuyền sx pháo hoa

Nhà bạt cùng nhà máy Z121 khởi công dây chuyền sx pháo hoa

Theo thông tin từ ban tổ chức, ban đầu ban tổ chức dự đinh sử dụng dù che ngoài trời cho thoáng mát, lại khá phù hợp với khuôn viên nơi tổ chức sự kiện. Nhưng một số thành viên trong ban tổ chức nhận thấy việc dùng dù che không mấy long trọng và kín đáo như yêu cầu của sự kiện nên đã thay thế dù che bằng nhà bạt không gian.

Sau khi đạt được sự đồng thuận, ban tổ chức đã nhanh chóng thuê nhà bạt từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để tiến hành buổi lễ.

Sử dụng nhà bạt với mái bạt trắng , bên trong dùng sắc đỏ làm tông màu chính từ sân khấu, thảm trải, bàn đại biểu, ghế nệm bọc nơ đỏ….đến các tấm màn trang trí hai bên nhà bạt cũng một màu đỏ . Với sắc màu này, ban tổ chức như muốn nói lên nhiệt huyết và sức nóng tỏa ra từ dự án.

Được biết, dự án được đầu tư xây dựng với tổng mức phí trên 320 tỷ đồng. Dự tính hoàn thành và đi vào sử dụng vào tháng 12  năm 2015.


Bài viết liên quan