Nhà bạt cùng Phan Thiết khởi công Khu đô thị du lịch biển

Ngày đăng: 02-05-2015, 5:20 pm

Từ lâu, thành phố Phan Thiết với Mũi Né được biết đến là một điểm đến lý tưởng cho những du khách đam mê du lịch biển. Tại đây có khá nhiều lợi thế như bãi biển đẹp và trong xanh, những đồi cát bay trong gió, những dãy núi cao hùng vĩ….Nhằm tạo sự chuyên nghiệp trong phục vụ và cũng để thu hút du khách đến với Phan Thiết nhiều hơn nữa, sáng ngày 18/4/2015, tại Phan Thiết đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết.

Nhà bạt cùng Phan Thiết khởi công Khu đô thị du lịch biển

Để tiến hành lễ khởi công, chủ đầu tư đã chọn thuê nhà bạt không gian từ các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để làm không gian chính. Nhà bạt không gian được chọn với nhiều nhịp kéo dài đã tạo được sự rộng rãi và thoải mái cần thiết cho khách tham dự. Tuy nhiên ban tổ chức không sử dụng bạt quây gần mái nhà bạt nên khi mặt trời lên cao thì khu vực sân khấu lại tràn ngập ánh nắng nên không khí bên trong nhà bạt khá nóng bức. Đây là một điều khá đáng tiếc trong buổi lễ khởi công.

Nhà bạt cùng Phan Thiết khởi công Khu đô thị du lịch biển

Được biết Khu đô thị du lịch biển được xây dựng trên diện tích đất sân golf Phan Thiết, được Thủ tướng Chính phủ đưa ra khỏi qui hoạch sân golf và chấp thuận chuyển đổi mục đích sang đất ở đô thị, sử dụng hợp lý, hiệu quả góp phần chỉnh trang đô thị từng bước xây dựng Phan Thiết thành phố du lịch trong tương lai.