Nhà bạt cùng phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 03-06-2015, 6:26 am

Thời gian vừa qua có rất nhiều vụ ngộ độc thực phẩm vì nhiều lí do: thức ăn không đảm bảo vệ sinh, người dân thiếu hiểu biết nên sử dụng thực phẩm có chứa độc tố....Chính vì thế, để tuyên truyền cho người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về an toàn thực phẩm trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất, sáng ngày 16/4, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015. Buổi lễ đã được tổ chức tại Quảng trường Siêu thị Big C của thành phố Hạ Long.

Nhà bạt cùng phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Nhận thấy rằng nhà bạt sẽ đáp ứng đủ bóng mát cho những người tham gia nên ban tổ chức đã quyết định chọn dịch vụ thuê nhà bạt của các đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ...để chuẩn bị cho buổi lễ phát động. Sự kiện này đã thu hút khá đông sự tham gia của các cơ sở kinh doanh và người dân nhưng do đã chuẩn bị chu đáo nên nhà bạt mà ban tổ chức chọn lựa vẫn không có tình trạng quá tải.

Nhà bạt cùng phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Lễ phát động triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” giúp người dân nâng cao ý thức tăng cường chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm đối với thực phẩm rau, thịt, để hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là các vụ ngộ độc thực phẩm lớn, đông người và các dịch bệnh đường tiêu hóa truyền qua thực phẩm.