Top

Nhà bạt cùng Phú An Sinh khởi công dự án mới

Ngày đăng: 03-04-2015, 3:23 am

Trong bối cảnh các nguồn tài nguyên sản xuất vật liệu xây dựng ngày càng cạn kiệt, môi trường cũng bị tàn phá để phục vụ nhu cầu này thì việc sử dụng nguồn phế phẩm để tái chế thành những sản phẩm có ích cho cuộc sống luôn là sự quan tâm hàng đầu không chỉ nhà sản xuất mà còn nhận được sự quan tâm khá đông người tiêu dùng.

Nhà bạt cùng Phú An Sinh khởi công dự án mới

Chính vì thế, những ngày trung tuần tháng 2.2015, Công ty Cổ Phần Phú An Sinh đã khởi công dự án Nhà máy bê tông khí chưng áp Phú An Sinh tại Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Trên vùng đất sẽ tiến hành dự án, công ty đã chọn thuê nhà bạt không gian từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, dù che để tiến hành lễ khởi công. Sở dĩ nhà bạt là phương án đầu tiên mà công ty nghĩ đến vì ngoài sự tiện lợi, thoáng mát, nhà bạt còn tạo được sự thoải mái cần thiết cho các đại biểu, khách mời và những người tham dự buổi lễ.

Nhà bạt cùng Phú An Sinh khởi công dự án mới

Dự án được đầu tư xây dựng nhằm sử dụng nguồn phế thải công nghiệp (xỉ than) kết hợp với các loại vật liệu khác để sản xuất ra loại sản phẩm mới có chất lượng cao trọng lượng nhẹ, tác dụng chống nóng, chống thấm và cách âm nhằm từng bước thay thế gạch nung đất sét để bảo vệ môi trường.