Top

Nhà bạt cùng quận Ngô Quyền khởi công tuyến đường Đông Khê 2

Ngày đăng: 29-05-2015, 4:48 pm

Nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng, sáng ngày 29 tháng 5 năm 2015 , UBND quận Ngô Quyền thành phố hải Phòng tỉnh Hải Phòng đã tổ chức Lễ khởi công dự án xây dựng công trình tuyến đường Đông Khê 2, giai đoạn từ ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm – Văn Cao đến đường Lê Lợi.

Do dự án được xem là dự án trọng điểm trong năm của tỉnh Hải Phòng nên buổi khởi công này quy tụ rất nhiều người nằm trong cấp lãnh đạo của tỉnh, vì thế việc chuẩn bị buổi lễ cần phải chuẩn bị chu đáo và kỹ càng để xứng với tầm tham gia của các cấp lãnh đạo.

Nhà bạt cùng quận Ngô Quyền khởi công tuyến đường Đông Khê 2

Nhà bạt cùng quận Ngô Quyền khởi công tuyến đường Đông Khê 2

Chính vì lẽ đó mà ban tổ chức đã nhờ đến sự trợ giúp của các công ty tổ chức sự kiện có uy tín nhờ tư vấn việc tổ chức và thuê các thiết bị dùng cho sự kiện như: thuê nhà bạt, bàn ghế , sân khấu…..

Sau khi lên kế hoạch và ký kết hợp đồng, ngay trong khuôn viên tổ chức Lễ khởi công, đơn vị này đã nhanh chóng cho nhân viên lắp đặt nhà bạt kích thước ngang khoảng 10 mét, bên trong nhà bạt bố trí đầy đủ các thiết bị dùng cho một buổi lễ khởi công hoàn chỉnh.Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này mà buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo thông tin từ ban tổ chức cho biết, việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat… của đơn vị này một phần là mong muốn buổi lễ sẽ được tiến hành một cách long trọng, một phần thông qua buổi lễ BTC cũng mong muốn với sự khởi đầu tốt đẹp dự án cũng sẽ tiến hành thi công tốt đẹp và khánh thành cũng tốt đẹp không kém.

Được biết , dự án có tổng chiều dài là 1970m đi qua các địa bàn phường Đằng Giang, Đông Khê, Gia Viên với tổng mức đầu tư là 1.357 tỷ đồng.


Bài viết liên quan