Top

Nhà bạt cùng Quảng Ninh khởi công khu đô thị phía Đông hòn Cặp Bè

Ngày đăng: 13-03-2015, 7:23 pm

 Sáng 10-3, tại khu vực phía Đông hòn Cặp Bè (phường Hồng Hải, TP Hạ Long) đã diễn ra Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới hiện đại. Đến dự buổi lễ đại diện lãnh đạo tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành TP Hạ Long. Dự án KĐT phía Đông hòn Cặp Bè dự kiến sẽ là đô thị dịch vụ hiện đại, đồng bộ với các công trình trong quần thể Quảng trường-Bảo tàng-Thư viện tỉnh Quảng Nnh.

Nhà bạt cùng Quảng Ninh khởi công khu đô thị phía Đông hòn Cặp Bè

Để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công, một ban tổ chức phụ trách cho vấn đề này đã được thành lập. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này nên ban tổ chức đã nhờ đến một công ty tổ chức sự kiện phối hợp tổ chức buổi lễ này. Công ty này đã lên kế hoạch sử dụng nhà bạt không gian để làm nơi tổ chức các nghi thức chính của buổi lẽ cũng như làm nơi để các đại biểu sẽ ngồi tham dự buổi lễ. Nhà bạt đã phát huy đuợc tác dụng của mình khi đã tạo đuợc không gian rất thóang mát và các đại biểu đã cảm thấy hòan toàn thoải mái trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra.

Nhà bạt cùng Quảng Ninh khởi công khu đô thị phía Đông hòn Cặp Bè

Đuợc viết khi thiết kế công trình này điểm nhấn và cũng là điểm độc đáo của dự án là khu nhà ở kết hợp phố thương mại đi bộ, hình thành trung tâm văn hóa, thương mại và du lịch. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2020, giải quyết nhu cầu nhà ở và nơi làm việc cho khoảng từ 3.000 đến 3.500 người.