Top

Nhà bạt cùng Rock Storm khuấy động thành phố Biên Hoà

Ngày đăng: 23-12-2014, 10:43 am

Rock Storm là dự kiện rock tour lớn tại Việt Nam được Mobifone khởi xướng và trở thành chương trình thường niên mỗi năm. Sự kiện bắt đầu từ năm 2007 , được tổ chức với quy mô hàng chục ngàn người tham dự tại các sân vận động lớn của nhiều thành phố trên cả nước. Theo thường lệ Rock Storm sẽ được biểu diễn theo kế hoạch một tuần một buổi lần lượt ở các tỉnh thành kéo dài từ Bắc vào Nam.

Tính đến năm 2013, Rock Storm đã trải qua 6 mùa tổ chức với 49 buổi diễn live lớn nhỏ trên 11 tỉnh thành với gần 600.000 khán giả đến xem trực tiếp tại sân vận động.

Sự kiện này quy tụ những ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam, biểu diễn trực tiếp trước hàng chục ngàn khán giả, với số lượng khán giả tăng dần theo từng năm như tại thành phố Hồ Chí Minh số lượng khách đến sân tăng từ 20.000 đến 30.000 người.

Nhà bạt cùng Rock Storm khuấy động thành phố Biên Hoà

Nhà bạt cùng Rock Storm khuấy động thành phố Biên Hoà

Năm nay Rock storm với chủ đề “ Hào khí Đông Á” đã có một đêm diễn bùng nổ với 5 nhóm nhạc nổi tiếng trước 5000 khán giả yêu rock tại thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai.

Để chuẩn bị cho buổi trình diễn ấn tượng này tại trung tâm thể thao thành phố Biên Hoà, ban tổ chức đã chuẩn bị từ rất sớm. Trên khu vực sân thể thao một nhà bạt lớn được chuẩn bị làm sân khấu diễn ra các tiết mục trình diễn của chương trình. Chưa nói đến còn có hàng chục nhà bạt khác được dựng xung quanh khu vực diễn ra sự kiện , làm quầy soát vé, phục vụ các hoạt động khác của người tham dự, có khi còn là hậu trường cho các ca sĩ khách mời chuẩn bị trước khi trình diễn.

Nhà bạt cùng Rock Storm khuấy động thành phố Biên Hoà

Nhà bạt cùng Rock Storm khuấy động thành phố Biên Hoà

Việc chọn nhà bạt làm sân khấu cho chương trình cũng bởi một phần chương trình được tổ chức ngoài trời, nhà bạt lại có kết cấu vững chắc rất thích hợp với việc phối hợp cùng sân khấu tạo nên không gian trình diễn hoàn hảo.

Được biết chương trình lần này diễn ra tại Biên Hoà đã gây được 120 triệu cho Quỹ phẫu thuật nụ cười Việt nam, Quỹ học sinh, sinh viên của tỉnh đoàn Đồng Nai và quỹ tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam.


Bài viết liên quan