Nhà bạt cùng Samsung động thổ dự án mới tại TPHCM

Ngày đăng: 20-05-2015, 9:15 am

Đã từ lâu, tại thị trường Việt Nam, Samsung là một thương hiệu lớn rất được ưa chuộng. Samsung cung cấp cho thị trường Việt Nam rất nhiều mặt hàng điện tử như TV, laptop, điện thoại di động….Samsung cũng đã có nhiều dự án đầu tư dài hạn tại Việt Nam như khu tổ hợp Samsung Bắc Ninh (SEV) và Samsung Thái Nguyên (SEVT), Samsung Mechanic… và một trong những dự án mới của Samsung vừa triển khai tại Việt Nam là dự án Khu phức hợp điện tử gia dụng Samsung (SEHC) tại Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP) vừa được động thổ vào ngày 19-5.

Nhà bạt cùng Samsung động thổ dự án mới tại TPHCM

Buổi lễ động thổ đã được Samsung thực hiện khá ấn tượng khi ban tổ chức buổi lễ đã chọn nhà bạt không gian của một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thuê gian hàng hội chợ …để tiến hành các nghi thức chính thức. Nhà bạt với mái hình tam giác có không gian khá rộng đã tạo cho đại biểu tham dự một cảm giác rất thoải mái. Bên trong nhà bạt, Samsung đã dùng một phông nền màu xanh dương rất bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách tham dự vào dự án quy mô lớn của mình.

Nhà bạt cùng Samsung động thổ dự án mới tại TPHCM

Được biết Khu phức hợp điện tử gia dụng Samsung (SEHC) có diện tích 70ha dự kiến sẽ tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm TV cao cấp như TV SUHD, TV thông minh (Smart TV), TV LED... … Đây được xem là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng TV toàn cầu của Samsung