Top

Nhà bạt cùng SeaBank khai trương trụ sở mới tại Nghệ An

Ngày đăng: 30-11-2014, 11:09 am

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á có trụ sở chính tại số 25 đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội được biết đến là một trong những nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về quy mô, mạng lưới hoạt động, thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeaBank đã trải qua 20 năm phát triển với số vốn điều lệ đạt 5.446 tỷ động, tổng tài sản gần 1000 tỷ đồng và có mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với trên 154 chi nhánh và điểm giao dịch.

Nghệ An là một trong những chi nhánh lớn nhất của SeaBank tại khu vực miền Trung. Sau hơn 4 năm hoạt động trên mảnh đất này SeaBank đã có hơn 6.000 lượt khách hàng giao dịch với tổng tài sản trên 600 tỷ đồng.

Ngày 29/10 vừa qua, Seabank đã tổ chức long trọng Lễ khai trương chi nhánh mới tại Nghệ An ở số 15 đường Quang Trung thành phố Vinh.

Nhà bạt cùng SeaBank khai trương trụ sở mới tại Nghệ An

Nhà bạt cùng SeaBank khai trương trụ sở mới tại Nghệ An

Do diện tích bên trong trụ sở không thể đáp ứng được số lượng khách mời tham dự, đồng thời trong khi tiến hành buổi lễ các giao dịch vẫn diễn ra bình thường, nên ngân hàng quyết định chọn tổ chức sự kiện ngay bên ngoài trụ sở.

Vì khu vực phía trước tòa nhà trụ sở không có bóng cây che mát, và để cho sự kiện được tổ chức trang trọng, ngân hàng đã mạnh dạn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt của các công ty tổ chức sự kiện, chọn thuê nhà bạt không gian với 2 nhịp kéo dài làm nơi tổ chức buổi lễ.

Dự kiến sau khi tiến hành các nghi thức vừa xong là sẽ dọn dẹp mặt tiền trả lại trụ để khách hàng thuận tiện đến giao dịch, nên bên trong nhà bạt không có trang trí gì nhiều, chỉ dựng  nhà bạt có mái bạt trắng , quây phủ một bên để tránh nắng , vẫn đầy đủ các thiết bị khác cho sự kiện như bàn đại biểu, ghế nệm bọc nơ, dù che nắng nhỏ….

Tuy thời gian diễn ra sự kiện không nhiều, nhưng vẫn cho thấy SeaBank đánh giá cao tỉnh Nghệ An trong việc đóng góp cho sự phát triển của SeaBank trong hiện tại và tương lai.


Bài viết liên quan