Nhà bạt cùng Tân Uyên khởi công bệnh viện đa khoa

Ngày đăng: 04-04-2015, 9:19 am

Trong 1 năm trở lại đây, kể từ thời điểm Tân Uyên trở thành thị xã của Bình Dương, tốc độ phát triển của vùng đất này khá nhanh chóng. Các nhà đầu tư đến với vùng đất này khá nhiều. Kéo theo đó, số lượng người lao động đến với Tân Uyên cũng tăng đáng kể.

Nhà bạt cùng Tân Uyên khởi công bệnh viện đa khoa

Thế nên, việc Tân Uyên phát triển cơ sở hạ tầng như nhà ở, cơ sở y tế, trường học.... là việc làm cần thiết. Chính vì thế, ngày 24.3 vừa qua, thị xã Tân Uyên đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa với qui mô 200 giường.

Tại khuôn viên sẽ thi công dự án, chủ đầu tư đã cho lắp ráp một gian nhà bạt không gian sau khi quyết định thuê nhà bạt này từ một đơn vị cho thuê nhà bạt để làm khuôn viên chính. Nhà bạt này không cần phải quây xung quanh để không khí được thông thoáng, tạo một không gian thoáng đãng cần thiết cho những người dự lễ, tránh cái nắng oi nồng cuối tháng 3 của vùng đất phương Nam.

Nhà bạt cùng Tân Uyên khởi công bệnh viện đa khoa

Được biết thời gian dự kiến hoàn thành dự án là khoảng 1năm và sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương cũng như số lượng lớn lao động nhập cư tại Tân Uyên.