Nhà bạt cùng Tập đoàn Dầu khí VN khởi công nhà máy nhiệt điện

Ngày đăng: 19-05-2015, 10:22 am

Nhằm đảm bảo cho việc cung cấp năng lượng góp phần thúc đẩy sự phát triển cho tỉnh Hậu Giang nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung, sáng ngày 16/5, công trình xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu đã chính thức được khởi công.

Nhà bạt cùng Tập đoàn Dầu khí VN khởi công nhà máy nhiệt điện

Được biết buổi lễ khởi công sẽ vinh dự được đón tiếp nhiều lãnh đạo cao cấp trong đó có Thủ tướng Chính phủ tham dự nên ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị khá chu đáo. Ban tổ chức đã liên hệ với một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che,cho thue nha bat, cho thuê gian hàng hội chợ để chọn thuê nhà bạt không gian của đơn vị này làm khuôn viên chính của buổi lễ.

Bên trong nhà bạt, ban tổ chức đã yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt gắn thêm một mái phụ để vừa tăng tính thẩm mỹ cho nhà bạt, vừa ngăn sức nóng của ánh mặt trời nhằm tạo không khí thoáng mát cho khách tham dự. Chính sự chuẩn bị chu đáo này mà buổi lễ khởi công tuy diễn ra trong thời tiết khá nóng bức nhưng khách mời vẫn cảm thấy thoải mái khi tham dự đến hết buổi lễ.

Nhà bạt cùng Tập đoàn Dầu khí VN khởi công nhà máy nhiệt điện

Được biết công trình xây dựng nhiệt điện Sông Hậu do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) làm chủ đầu tư sẽ được hoàn thành và đưa vào vận hành từ năm 2019. Khi chính thức hoạt động, nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 sẽ hòa vào lưới điện quốc gia khoảng 7,8 tỷ kWh/năm.