Nhà bạt cùng TPHCM khai mạc triển lãm 40 năm KH và CN

Ngày đăng: 26-05-2015, 3:32 am

TPHCM là trung tâm kinh tế, văn hóa giáo dục và khoa học của cả nước. Tại thành phố này trong suốt 40 năm qua đã gặt hái những thành tựu đáng kể về các lĩnh vực trên. Vì thế, để giới thiệu đến người dân thành phố những thành tựu này cũng như phát huy tinh thần sáng tạo trong khoa học và công nghệ, sáng ngày 22/5, tại Nhà văn hóa Thanh Niên đã khai mạc triển lãm 40 năm khoa học và công nghệ TPHCM.

Nhà bạt cùng TPHCM khai mạc triển lãm 40 năm KH và CN

Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của gần 100 đơn vị là trường học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp.....trên địa bàn thành phố. Chính vì thế, để hỗ trợ cho các đơn vị tham gia trong đợt triển lãm này Ban tổ chức chương trình đã liên hệ với một đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ, cho thuê nhà bạt không gian để chọn thuê gian hàng hội chợ và thuê nhà bạt từ đơn vị này và bố trí trong khuôn viên nhà văn hóa.

Nhà bạt cùng TPHCM khai mạc triển lãm 40 năm KH và CN

Ban tổ chức đã lắp dựng một gian nhà bạt không gian lớn tại khu vực trung tâm nhà văn hóa Thanh Niên để thực hiện các nghi thức khai mạc cũng như làm nơi diễn ra các buổi hội thảo, trao đổi các thông tin về khoa học công nghệ. Bên cạnh đó các gian hàng của các đơn vị cũng thu hút khá đông sự quan tâm của phụ huynh cũng như học sinh sinh viên trên địa bàn thành phố.

Triển lãm các thành tựu khoa học và công nghệ cũng đã bế mạc vào ngày 24/5.