Top

Nhà bạt cùng Trường Tiểu học Long Nguyên nhận bằng đạt chuẩn quốc gia

Ngày đăng: 09-04-2015, 6:35 am

Sau thời gian dài đổi mới phương pháp giảng dạy và phấn đấu, sáng ngày 23-1, ban giám hiệu, thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường Trường Tiểu học Long Nguyên đã hân hoan đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Nhà bạt cùng Trường Tiểu học Long Nguyên nhận bằng đạt chuẩn quốc gia

Với khuôn viên trên 8.000m2, trường tiểu học Long Nguyên có diện tích sân trường khá rộng lớn. Hàng ngày, học sinh trường Long Nguyên đã thoải mái vui chơi trên khoảng sân rộng lớn này. Cũng với khoảng sân hàng ngày rộn tiếng cười trẻ thơ này, sáng ngày 23.1 đã có một gian nhà bạt không gian được dựng lên để làm khuôn viên tổ chức buổi lễ. Gian nhà bạt này đã được ban giám hiệu nhà trường thuê từ một công ty cho thuê nhà bạt, dù che, bạt che...vào một ngày trước đó và cũng được chính công ty này lắp ráp thật chắc chắn và đảm nhận luôn việc trang trí.

Bên trong gian nhà bạt, để tạo luồng không khí thoáng mát, công ty này cũng đã gắn thêm những chiếc quạt treo tường, chính vì thế, các khách mời và thầy cô đã thoải mái tham dự đến khi buổi lễ kết thúc.

Nhà bạt cùng Trường Tiểu học Long Nguyên nhận bằng đạt chuẩn quốc gia

Được biết, bằng công nhận đạt chuẩn sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm, sau đó để tiếp tục được công nhận nhà trường sẽ phải tiến hành các công tác đánh giá lại từ đầu theo quy trình đã được nhà nước quy định