Nhà bạt cùng Vĩnh Long khởi công nâng cấp quốc lộ 53

Ngày đăng: 20-05-2015, 9:35 am

Trong những ngày qua giao thông giữa các tỉnh miền Tây đang có sự chuyển biến rõ rệt khi các công trình giao thông quan trọng đang được lãnh đạo địa phương, lãnh đạo ngành giao thông vận tải các tỉnh đầu tư, cải thiện như việc thông xe dự án cầu Cổ Chiên nối liền hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh hay việc khởi công cải tạo nâng cấp quốc lộ 30 qua Đồng Tháp , Tiền Giang…. Đồng thời với việc cải tạo nâng cấp quốc lộ 30, sáng ngày 17/5, tại Vĩnh Long cũng đã diễn ra lễ khởi công dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 53 đoạn Long Hồ - Ba Si trên địa bàn hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.

Nhà bạt cùng Vĩnh Long khởi công nâng cấp quốc lộ 53

Từ lâu, việc qua lại của người dân 2 tỉnh này gặp không ít khó khăn do quốc lộ 53 không đáp ứng được nhu cầu giao thông cần thiết. Chính vì vậy, khi khởi công nâng cấp cải tạo tuyến quốc lộ 53, người dân của 2 tỉnh này rất vui mừng và phấn khởi. Biết được người dân khá quan tâm đối với dự án này nên các công tác tổ chức buổi lễ khởi công rất được chú trọng. Việc đầu tiên là ban tổ chức phải làm sao đáp ứng được đầy đủ chỗ ngồi cho đại biểu tham dự được chu đáo. Chính vì thế, ban tổ chức đã liên hệ với một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ để nhờ hỗ trợ. Nhận được lời đề nghị, công ty này đã nhanh chóng cử nhân viên đến khảo sát vị trí sẽ diễn ra lễ khởi công, số lượng khách mời tham dự cũng như việc ban tổ chức dự định sẽ tổ chức như thế nào để có kế hoạch phù hợp.

Nhà bạt cùng Vĩnh Long khởi công nâng cấp quốc lộ 53

Sau khi khảo sát, công ty đã cử nhân viên đến lắp ráp một gian nhà bạt không gian cỡ lớn với nhiều nhịp kéo dài làm khu vực chính diễn ra buổi lễ. Nhằm tạo không khí thoáng mát cho đại biểu, công ty cũng sử dụng thêm một mái phụ cho khuôn viên nhà bạt này. Xung quanh nhà bạt công ty cũng sử dụng một số rèm che nhằm ngăn không khí nóng bên ngoài và để tạo thêm vẻ đẹp cho nhà bạt….. Ngoài ra các công tác chuẩn bị khác công ty cũng có sự chuẩn bị khá chu đáo và đã nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư

Được biết dự án này có tổng mức đầu tư 1.222 tỷ đồng sẽ nâng cấp, cải tạo 44,905 km đạt tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng với vận tốc thiết kế đạt 80 km/h.