Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018

Ngày đăng: 22-05-2018, 6:42 am

Nhà bạt  sự kiện hay còn gọi là nhà bạt không gian được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện lớn nhỏ tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào thời gian sáng nắng chiều mưa như hiện nay. Đa phần các thiết bị này cùng với nhà bạt đám cướinhà bạt ống tròn đều được cung cấp chủ yếu từ các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại TPHCM. Mức giá thuê nhà bạt sự kiện cũng sẽ dao động tùy theo số lượng  hạng mục, cũng như khu vực tổ chức, thời gian sử dụng và đơn vị cung cấp thiết bị. Nếu doanh nghiệp có cơ sở sản xuất nhà bạt thì mức giá thuê hay bán nhà bạt sẽ tốt hơn so với các đơn vị phải mua thiết bị  về kinh doanh. Hiện nay nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong số ít các doanh nghiệp vừa sản suất và kinh doanh các thiết bị tổ chức sự kiện. Ở TPHCM, Nghĩa Phát được đánh giá khá tốt về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian. Tính đến thời điểm hiện tại thì Nghĩa Phát có thể báo giá nhà bạt cho thuê ở các tỉnh thành miền Nam Việt Nam.

Nhà bạt - Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018

Nhà bạt - Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018

Thực hiện chỉ đạo về thực hiện tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2018, sáng ngày 6.5, thành phố Đà Nẵng cũng đã tổ chức lễ khai mạc Tháng hành động về ATVSLĐ 2018 tại phía tây Cầu Rồng. Cùng thời điểm này tại TPHCM, Ban Chỉ đạo Trung ương Tháng hành động về ATVSLĐ cũng đã tổ chức lễ phát động và triển khai các hoạt động mang tính quốc gia của Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018.

Buổi lễ phát động tại Đà Nẵng có đầy đủ các ban ngành, đơn vị ….tại Đà Nẵng tham gia nên số lượng người rất đông. Để chuẩn bị không gian phù hợp cho số lượng người tham dự lên đến hàng nghìn người, ban tổ chức đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian có mái bạt dày để bố trí chỗ ngồi cho khách tham dự. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn thuê dù che ngoài trời để che mát cho khu vực sân khấu, nơi diễn ra các hoạt động như thực hiện nghi thức phát động sự kiện, khen thưởng các đợn vị, cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác ATVSLĐ năm 2017,…

Nhà bạt - Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018

Nhà bạt - Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018

Năm 2018, UBND Thành phố yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng chú trọng, tập trung công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, người lao động trong công tác cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo sức khỏe, đảm bảo tính mạng người lao động.

Nhà bạt - Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018

Nhà bạt - Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đà Nẵng phát động Tháng hành động về ATVSLD 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://danang.vnpt.vn/news/view/cac-hoat-dong-huong-ung-thang-hanh-dong-an-toan-ve-sinh-lao-dong-nam-2018-cua-vien-thong-da-nang.html

https://pcdanang.cpc.vn/tabid/54/TopicId/181/ItemId/10747/Default.aspx