Top

Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội

Ngày đăng: 29-10-2019, 6:26 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành tượng đài SK tập kết 1954 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng tổng đại lý Cầu Giấy 2 tại tầng 24, tòa nhà Viwaseen Tower, số 48 Tố Hữu , phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội vào ngày 29/10/2019.

Nha bat khong gian - Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội

Nha bat khong gian - Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội

Như các lần tổ chức khai trương văn phòng trước đây, ban tổ chức đều chọn thuê nhà bạt không gian kích thước nhỏ làm nơi tổ chức chương trình. Các nhà bạt đều được lắp dựng ngay trước các văn phòng mới, số khách hàng hạn chế nên việc tổ chức cũng được nhanh chóng triển khai và kết thúc sớm. Ngay khi kết thúc buổi lễ khách mời có thể vào tham quan văn phòng và làm một số các giao dịch khi có nhu cầu.

Văn phòng tại Cầu Giấy 2 là văn phòng thứ 21 được công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đưa vào hoạt động tại Hà Nội, sau hệ thống văn phòng tại các quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Ba Đình, Long Biên, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông, Tây Hồ và các huyện Đan Phượng, Thanh Trì, Ứng Hòa, Đông Anh. Công ty còn trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi có thành tích cao trong học tập tại địa phương.

Nha bat khong gian - Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội

Nha bat khong gian - Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội

Là một doanh nghiệp đang cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn... tại tỉnh Bình Dương. Công ty cũng là một trong những đơn vị thuộc một nhánh nhỏ trong việc nhận gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho các khách hàng có nhu cầu cần sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện làm nhà kho hoặc xưởng sản xuất ở các khu công nghiệp. Thuê nhà bạt làm kho xưởng cũng là lựa chọn của không ít khách hàng trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường. Dĩ nhiên việc báo giá nhà bạt cho thuê sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố từ thời gian thuê, địa điểm sử dụng và các thiết bị khác kèm theo khi chọn thuê thiết bị sử dụng, chính vì thế mà mức giá thuê nhà bạt sẽ có sự khác nhau ở nhiều mục đích sử dụng của thiết bị. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Dai-Ichi Việt Nam khai trương văn phòng Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Doanh-nghiep/949143/cong-ty-bhnt-dai-ichi-viet-nam-tiep-tuc-mo-rong-mang-luoi-tai-ha-noi