Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình

Ngày đăng: 29-03-2019, 7:43 am

Ngày 20/3/2019, tại chùa Tứ Xuyên thuộc phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình,tỉnh Thái Bình, ban trị sự GHPGVN tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại lễ cầu siêu tưởng niệm hương linh các anh hùng liệt sỹ, đồng bào tử nạn chiến tranh, tại nạn giao thông, oan hồn uổng tử.

Nha bat - Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình

Nha bat - Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình

Cũng như các chương trình lễ cầu siêu trước đây, đơn vị cho thuê nhà bạt tại tỉnh Thái Bình đã được chọn làm đơn vị thực hiện chương trình. Từ việc thi công lắp dựng nhà bạt không gian làm nơi tổ chức chính, còn có các nhà bạt khác cho các hoạt động liên quan được cử hành trong chương trình. Không chỉ khu vực nhà bạt được chuẩn bị kỹ lượng mà cả gian bàn thờ cũng được trang trí hoành tráng bằng hoa tươi lư hương nhang đèn cẩn thận cho buổi lễ.

Được biết, tỉnh Thái Bình đã có hơn 400.000 người con tham gia chiến đấu và phục vụ trên khắp các chiến trường để bảo vệ lãnh thổ, biển đảo và biên giới. Sau chiến tranh trên 51.000 người đã hy sinh, 32.000 người mang những vết thương thực thể và gần 29.000 người nhiễm chất độc hóa học, chịu thương tật suốt đời.

Nha bat - Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình

Nha bat - Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình

Chương trình đại lễ cầu siêu có nhiều hoạt động như nghi lễ cúng phật, cầu siêu hương linh, trao quà từ thiện, lễ phóng sinh thả hoa đăng và chương trình văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhà bạt Nghĩa Phát, nhà bạt không gian Nghĩa Phát từ khi xuất hiện trên thị trường cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện đã nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng thuê nhà bạt tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời. Đạt được điều này một phần do công ty chủ động nguồn hàng bằng việc mở xưởng sản xuất nhà bạt đến việc đầu tư nguồn nhân lực thi công và sản xuất.Từ lâu công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã được khách hàng tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện sau hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Mức giá thuê nhà bạt không tăng nhiều dù chi phí đầu tư vật liệu tăng cao. Hằng ngày công ty vẫn nhận được yêu cầu báo giá nhà bạt từ khách hàng, một số đơn hàng bán nhà bạt vào thời điểm cao điểm còn được công ty nhờ trợ giúp từ các đơn vị anh em.

Nha bat - Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình

Nha bat - Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Tứ Xuyên Thái Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.phattuvietnam.net/thai-binh-chua-tu-xuyen-to-chuc-dai-le-cau-sieu-anh-hung-liet-sy/