Top

Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị

Ngày đăng: 05-08-2019, 10:04 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Viện đào tạo hàng không Bamboo Airways thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị

Rất dễ tìm kiếm các công ty cung cấp các thiết bị tao không gian loại lớn như nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat hoi cho, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi.... nhưng thật khó để biết được chất lượng và dịch vụ có thật sự giống như quảng cáo hoặc thông tin từ nhà cung cấp đưa ra. Thông thường khách hàng sẽ tham khảo trước thông tin trên các website như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Sau đó gửi yêu cầu bao gia nha bat về mail để nhận được đơn gia thue nha bat cùng các thiết bị khác. Cuối cùng sau khi tham khảo và trao đổi thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi... khách hàng mới quyết định chọn thue nha bat từ đơn vị cung cấp thiết bị tốt nhất. Hầu hết các công ty cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat hoi cho sẽ cân nhắc kỹ để gửi đơn giá tới khách hàng mới một phần cũng để đảm bảo sự thành công việc chốt hợp đồng thực hiện chương trình. Ngoài ra khách hàng còn có thể đến tận xưởng san xuat nha bat để thương thảo ký kết mua ban nha bat khi có yêu cầu.
Nhà bạt - Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị
 
Nhà bạt - Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7, tỉnh Quảng Trị đã thực hiện đại lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ thành cổ Quảng Trị trong năm 1972. Đại lễ được tổ chức vào sáng ngày 20.7 tại Quảng trường Giải phóng thị xã Quảng Trị do ngân hàng SHB tài trợ. Bên cạnh đó, ngân hàng SHB còn tài trợ để xây dựng 20 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh liệt sĩ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài việc chuẩn bị những lễ vật cần thiết cho nghi thức tế lễ trong đại lễ, điều quan trọng là ban tổ chức còn phải chuẩn bị không gian cho buổi đại lễ này. Vì vậy mà ban tổ chức đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian để thực hiện đại lễ lần này. Gian nhà bạt này cũng được trang bị các cờ phướn, cờ nheo... với các màu vàng truyền thống. Đại lễ đã diễn trong không khí đầy trang nghiêm.

Nhà bạt - Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị

Nhà bạt - Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị

Được biết, Thành cổ Quảng Trị gắn liền với chiến công hiển hách 81 ngày đêm năm 1972 với những chiến đấu và hy sinh của hàng vạn quân và dân, góp phần làm nên thắng lợi vang dội trong công cuộc chống địch tái chiếm thị xã Quảng Trị. Ước tính, địch đã dội xuống đây hơn 328.000 tấn bom đạn, tương đương với 7 quả bom nguyên tử. Tại buổi lễ, các tổ chức, cá nhân cũng đã hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng để xây 40 nhà tình nghĩa cho các đồng đội có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà bạt - Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị

Nhà bạt - Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ cầu siêu anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.shb.com.vn/shb-trao-tang-20-can-nha-tinh-nghia-cho-cac-gia-dinh-co-cong/

https://nld.com.vn/thoi-su/dai-le-cau-sieu-tri-an-cac-anh-hung-liet-si-20180721224618463.htm