Top

Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày đăng: 25-09-2017, 2:22 am

Nghiaphat.vn là đơn vị hoạt động tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, hoạt động chính của công ty là sản xuất, bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời. Nghĩa Phát có xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại tỉnh Bình Dương với số lượng hàng ngàn mét vuông bạt được bán cho mỗi quý.Với việc làm chủ quy trình sản xuất thiết bị nên công ty đảm bảo được nguồn cung và chất lượng của sản phẩm , chính vì thế mà giá thuê nhà bạt luôn rẻ hơn các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian khác. Chúng tôi thường phản hồi báo giá nhà bạt cho khách hàng trong thời gian sớm nhất để khách hàng dễ dàng cân nhắc trước khi đồng ý ký kết hợp đồng.

Nhà bạt-Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Nhà bạt-Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Nằm trong chuỗi hoạt động trong tháng 7, tháng xá tội Vong nhân (theo Phật giáo), chùa Cổ Am , thành phố Hưng Yên đã tổ chức Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Buổi đại lễ mang ý nghĩa cầu siêu cho các nạn nhân được yên nghỉ cũng như giúp những thân nhân của họ được yên lòng và vơi bớt phần nào sự buồn đau, mất mát. Đại lễ đã được tổ chức vào sáng ngày 9.9 do ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hưng Yên thực hiện.

Vào sáng ngày 9.9, bên trong gian nha bat khong gian rợp sắc màu của những lá cờ nhỏ của đạo Phật, các tăng ni và Phật tử đã có mặt khá đông để tham dự đại lễ. Sau những lời chia sẻ, động viên của lãnh đạo tỉnh gửi đến thân nhân của những nạn nhân có mặt bên trong ngôi nha bat, cũng như gửi đến người dân lời kêu gọi và mong muốn người dân sẽ có ý thức hơn trong việc tuân thủ luật giao thông, các nghi thức của lễ cầu siêu đã được tiến hành do đại diện Giáo hội Phật giáo tỉnh chủ trì.

Nhà bạt-Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Nhà bạt-Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Buổi lễ là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số, chia sẻ sự mất mát và gánh nặng với gia đình, người thân của họ. Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên tặng 10 phần quà cho gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông. Được biết, trong 8 tháng qua, tỉnh Hưng Yên có 75 người tử vong do tai nạn giao thông.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông chùa Cổ Am đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baomoi.com/dai-le-cau-sieu-cho-nan-nhan-tu-vong-do-tai-nan-giao-thong/c/23236109.epi

https://baohungyen.vn/kinh-te/201709/tuong-nho-nguoi-di-vi-nguoi-o-lai-756417/