Top

Đặt đá xây trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng

Ngày đăng: 12-02-2020, 4:59 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành ngôi Đại hùng Bảo điện chùa An Mộc thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ đặt đá xây dựng trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ đặt đá công trình là hoạt động không hề xa lạ của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát bên cạnh hoạt động cho thuê nhà bạt ống tròn hay cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới.Năm 2017, công ty đạt năng suất lớn trong việc cung cấp các thiết bị nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn cho khách hàng. Toàn bộ thiết bị đều được công ty tự sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương nên luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Chính điều này cũng làm cho mức giá thuê nhà bạt khi gửi báo giá nhà bạt và các hạng mục khác đến khách hàng đều hấp dẫn và hợp lý. Ngoài ra trong xưởng đội ngũ thợ khí luôn hoạt động hết công suất, một phần để hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt cần giao , một phần để làm thêm thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh. 

Nha bat - Lễ đặt đá xây trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng

Nha bat - Lễ đặt đá xây trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng

Tuy vẫn còn trong thời gian nghỉ ngơi và vui chơi trong thời điểm nghỉ Tết Canh Tý 2020 nhưng khi nhận được lời đề nghị chuẩn bị nhà bạt không gian cho lễ đặt đá xây dựng trụ sở Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng, một công ty cho thuê nhà bạt tại thành phố Hải Phòng đã lên kế hoạch và cho nhân viên tiến hành công tác chuẩn bị. Sau khi tìm hiểu các yêu cầu của ban tổ chức, các nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt đã nhanh chóng thực hiện các yêu cầu này.

Sau khi lắp dựng, gian nhà bạt có kết cấu khá đơn giản và không có rèm che để có không gian thoáng đãng nhưng khá chắc chắn. Bên trong nhà bạt cũng không trang trí nhiều chỉ trang bị bàn ghế cùng hoa để bàn nhưng lại không kém phần trang trọng. Khi mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, chiều ngày 1.2.2020, lễ đặt đá xây dựng Trụ sở Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng đã được tiến hành tại đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Nha bat - Lễ đặt đá xây trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng

Nha bat - Lễ đặt đá xây trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng

Sau khi công trình trụ sở BTS GHPGVN thành phố Hải Phòng hoàn thành sẽ đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, kiến trúc hạ tầng cho các hành giả an cư tu học vào mỗi mùa an cư kiết hạ, cũng như đáp ứng được nhu cầu tu học, sinh hoạt tín ngưỡng văn hoá, tâm linh của đồng bào Phật tử và nhân dân thành phố trong những ngày lễ lớn của Phật giáo với hàng vạn người tham dự.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đặt đá xây dựng trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phattuvietnam.net/le-dat-da-xay-dung-tru-so-ban-tri-su-ghpgvn-thanh-pho-hai-phong/