Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM

Ngày đăng: 09-11-2017, 6:54 am

Tối ngày 6/11, tại trụ sở Việt Nam Quốc tự tọa lạc số 242-244, đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM, đã diễn ra Chương trình văn nghệ Đạo Pháp và Nhân Sinh do ban văn hóa Giao hội phật giáo Việt Nam TPHCM tổ chức.

Nhà bạt-Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM

Nhà bạt-Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM

Ngay trong khuôn viên của trụ sở Việt Nam quốc tự, một gian nha bat khong gian lớn đã được chuẩn bị trước làm không gian che nắng mưa cho số người đến với đêm hội. Do thời gian hiện nay tại TPHCM, mưa gió thất thường nên, ban trị sự đã nhờ đến sự trợ giúp của các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt tại TPHCM. Ngoài gian nha bat chính thì một gian nhà bạt khác được dùng che khu vực sân khấu thực hiện các hoạt động trong chương trình văn nghệ. Gian nhà bạt còn được trang trí bằng nhiều cờ phướn giăng dọc khắp các kèo kéo dài suốt dọc các gian nhà bạt.

Nhờ sự bố trí thêm hệ thống quạt làm mát bên trong nhà bạt cùng các ghế nệm bao nơ loại tốt mà hầu như mọi người đều tham dự đến khi kết thúc đêm hội.

Nhà bạt-Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM

Nhà bạt-Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM

Đêm văn nghệ được dàn dựng công phu với nội dung phong phú, đa dạng thể hiện tình yêu quê hương, con người và đạo pháp.Đêm hội kết thúc tạo nên những ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Giá thuê nhà bạt không gian đang ngày một giảm cho khách hàng với việc ngày càng nhiều đơn vị cho thue nha bat khong gian lớn nhỏ ra đời. Sự phát triển của việc bao gia nha bat từ trực tuyến cho đến trực tiếp qua điện thoại nhanh chóng và tiện lợi cũng là lợi thế của các doanh nghiêp kinh doanh cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hiện nay như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.Phần nhiều các sự kiện có quy mô lớn đều chọn dùng nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện loại lớn cho các chương trình hoạt động ngoài trời. Một số khách hàng sau khi thuê nhà bạt Nghĩa Phát còn đến tham quan xưởng san xuat nha bat của công ty và nhờ công ty báo giá ban nha bat theo kích thước mà khách hàng đề ra.

Nhà bạt-Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM

Nhà bạt-Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội PG TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://phatgiaovietnam.vn/tin-tuc-su-kien/dem-van-nghe-chao-mung-dai-hoi-pg-tp-hcm/