Top

Nhà bạt di động giải pháp tiết kiệm cho việc lưu trữ hàng hóa

Ngày đăng: 17-07-2014, 7:50 pm

Hàng hóa để đi từ sản xuất đến tiêu thụ là một quá trình dài nhiều công đoạn. Từ việc chọn lựa nguyên liệu, qua tay người lao động, thong qua máy móc thiết bị tối tân mới ra thành phẩm, định giá, lưu trữ trong kho rồi sau đó mới được đưa đi tiêu thụ.

Nhà bạt di động giải pháp tiết kiệm cho việc lưu trữ hàng hóa

Chi phí thuê kho đắt đỏ nhưng ko bảo quản được hàng hóa

Trải qua một quá trình dài nhưng một trong khâu quan trọng là việc lưu trữ. Nếu qui trình lưu trữ tốt hàng hóa sẽ vẫn giữ được trạng thái yêu cầu trong một thời gian dài, nhưng nếu việc lưu trữ và bảo quản không tốt, hang hóa dễ dàng biến đổi ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa. Ngoài các phương pháp bảo quản được yêu cầu thì một trong những vấn đề mà nhiều nhà sản xuất quan tâm chính là không gian lưu trữ hàng hóa.

Thường thì nhà sản xuất sẽ thuê những kho hàng, hay những khoảng đất trống để làm nơi chứa hàng hóa, nhưng với thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay, các kho hàng này nhiều khi không đảm bảo đủ môi trường và điều kiện để bảo quản hàng hóa, chưa kể chi phí ngày càng tăng cho việc vận chuyển từ nơi sản xuất đến kho và chi phí thuê kho.

Một trong những giải pháp mà các nhà sản xuất đã chọn để bảo quản hàng hóa của mình trong điều kiện hiện nay là sử dung các nhà bạt di động dễ dàng tháo lắp, thi công, có thể di chuyển và đặt tại bất cứ nơi nào mà nhà sản xuất muốn bảo quản và lưu trữ hàng hóa- điều mà các nhà kho không làm được. Chưa kể đến chi phí để thi công cho một nhà bạt di động lại rẻ hơn nhiều so với nhà kho hiện nay và cũng hạn chế bớt chi phí vận chuyển vì có thể đặt nhà bạt di động gần ngay nơi sản xuất hàng hóa.

Nhà bạt di động giải pháp tiết kiệm cho việc lưu trữ hàng hóa

Nhà bạt di động giải pháp tiết kiệm cho việc lưu trữ hàng hóa

Từ những ưu điểm trên không ngạc nhiên gì khi nhà bạt di động đang dần trở thành một trong những lựa chọn mà nhà sản xuất hướng đến trong tương lai trong việc bảo quản và lưu trữ hàng hóa với chi phí tiết kiệm.


Bài viết liên quan