Nhà bạt đồng hành cùng Hội Chợ OCOP Quảng Ninh

Ngày đăng: 02-05-2015, 5:46 pm

Hội chợ Mỗi Xã, phường một sản phẩm Quảng Ninh – OCOP 2015 với chủ đề “Thương hiệu Quảng Ninh hội tụ lan tỏa” đã thu hút hàng nghìn lượt người dân trong và ngoài nước tham dự. Đến với hội chợ lần này có nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia mỗi doanh nghiệp là mỗi mặt hàng sản phẩm khác nhau, đem đến cho người tham dự có nhiều sự lựa chọn..

Nhà bạt đồng hành cùng Hội Chợ OCOP Quảng Ninh

Hội chợ được diễn ra tại khuôn viên ngoài trời, chính vì vậy BTC đã nhờ đến dịch vụ cho thuê nhà bạtcho thuê gian hàng hội chợ để đưa nhà bạt  và gian hàng hội chợ  vào sử dụng. Nhờ sự khéo léo trong khâu tổ chức, dưới không gian của nhà bạt từng mặt hàng từng sản phẩm của từng doanh nghiệp đã được sắp xếp theo trình tự giúp người dân có thể dễ dàng chọn những sản phẩm mà mình quan tâm.

Tuy là lần đầu Quảng Ninh tổ chức chương trình lần này. Nhưng có thể thấy hội chợ diễn ra khá thành công, bằng chứng thấy được sau 6 ngày diễn ra hội chợ tổng doanh thu hàng hóa của mỗi gian hàng đạt gần 2,5 tỉ đồng và trên 40.000 lượt khách tham quan và mua sắm. Mặc dù thời tiết hiện nay khá oi nồng và khó chịu nhưng nhờ có sự góp mặt của nhà bạt, đã làm cho không khí dịu mát hơn, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp bảo quản tốt mặt hàng của mình.

Nhà bạt đồng hành cùng Hội Chợ OCOP Quảng Ninh

Hội chợ OCOP 2015 là cơ hội đưa Quảng Ninh đến gần với người dân cũng như du khách trong và ngoài nước. Đã tạo cơ hội cho ngành du lịch phát triển cũng như đưa những đặc sản truyền thống đến gần với mọi người hơn.