Nhà bạt đồng hành cùng khởi công đền thờ anh hùng Võ Duy Dương

Ngày đăng: 21-05-2015, 10:32 am

Trong mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng đều biết đến vị anh hùng dân tộc Võ Duy Dương. Ông là một trong những vị lãnh tụ nghĩa quân chống thực dân Pháp đầu tiên ở nước ta. Vì thế để tưởng nhớ đến ông vừa qua ngày 19-5 UBND tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức Lễ Khởi công trùng tu lại đền thờ vị anh hùng Võ Duy Dương tại khu Đền thờ Võ Duy Dương cũ, thuộc thôn Nam Tượng 1, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn.

Nhà bạt đồng hành cùng khởi công đền thờ anh hùng Võ Duy Dương

Lễ khởi công này, có rất nhiều sự quan tâm của người dân trong và ngoài tỉnh do đó mọi người tập trung về khu đền rất đông. Buổi lễ diễn ra ngay tại khuôn viên khu đền cũ, vì vậy ban tổ chức đã liên hệ đến công ty chuyên cung cấp cho thuê nhà bạt , cho thuê dù che, cho thue nha bat và cuối cùng quyết định lựa chọn thuê nhà bạt không gian đưa vào sử dụng. Khâu chuẩn bị cho người đến tham dự cũng rất được quan tâm chu đáo, dưới không gian nhà bạt từng dãy bàn, từng hàng ghế đã được sắp xếp ngăn nắp có trình tự, ngoài ra trên mỗi hàng ghế được đính nơ đỏ càng tăng thêm phần trang trọng cho buổi lễ. Được biết, tất cả các thiết bị dụng cụ sử dụng cho lễ khởi công lần này, đều được thuê từ một công tổ chức sự kiện chuyên ngiệp cung cấp.

Nhà bạt đồng hành cùng khởi công đền thờ anh hùng Võ Duy Dương

Kết thúc buổi lễ, là sự hân hoan của người dân trong và ngoài tỉnh. Công trình mang ý nghĩa sâu sắc, thấm nhuần đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn”. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Định nhằm ghi nhớ công ơn to lớn của các bậc tiền nhân có công với đất nước.