Top

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khai trương Nhà mẫu dự án Everrich II

Ngày đăng: 16-11-2014, 7:52 am

Sau hơn 6 tháng xây dựng và hoàn thiện, Nhà mẫu dự án The EverRich II đã chính thức đưa vào hoạt động và đón khách tham quan. Đây được xem là hệ thống nhà mẫu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với quy mô hơn 4.000m2 diện tích sàn xây dựng, gồm 5 căn hộ mẫu cao cấp và các khu văn phòng, dịch vụ tiện nghi, hiện đại. Đến tham dự Lễ khai trương Nhà mẫu The EverRich II của Phát Đạt có Lãnh đạo Chính quyền, các Ban ngành Trung ương, Thành phố và địa phương cùng 500 khách mời gồm đối tác, khách hàng, nhà đầu tư và giới truyền thông quan tâm đến dự án. Song song đó, để buổi lễ thành công hơn không kể đến nhà bạt không gian mà ban tổ chức đã chọn để đồng hành cùng buổi lễ. Với chiều dài rộng, không gian rộng mở thoáng mát, nhờ thiết kế tấm bạc màu trắng simily giúp hấp thụ nắng cao nhà bạt không gian, nha bat khong gian đã tạo cho 500 khách đến tham quan cảm thấy thoải mái không bị cái nóng làm khó chịu. Ngoài việc giúp không gian trở nên rộng mở hơn, thoáng mát hơn nhà bạt, nha bat cũng góp phần giúp cho buổi lễ trở sang trọng hơn nhờ kết cấu vững chắc. Được biết, công ty Phát Đạt được thành lập từ năm 2004, sau 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Phát Đạt đã trở thành công ty cổ phần có số lượng căn hộ cao cấp lớn nhất Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu chủ đầu tư, đợt bán hàng thứ nhất với 300 căn hộ đầu tiên đã được khách hàng đặt mua hết chỉ trong vòng 4 tuần.

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khai trương Nhà mẫu dự án Everrich II

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khai trương Nhà mẫu dự án Everrich II

Sau hơn 6 tháng xây dựng và hoàn thiện, Nhà mẫu dự án The EverRich II đã chính thức đưa vào hoạt động và đón khách tham quan. Đây được xem là hệ thống nhà mẫu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với quy mô hơn 4.000m2 diện tích sàn xây dựng, gồm 5 căn hộ mẫu cao cấp và các khu văn phòng, dịch vụ tiện nghi, hiện đại. Đến tham dự Lễ khai trương Nhà mẫu The EverRich II của Phát Đạt có Lãnh đạo Chính quyền, các Ban ngành Trung ương, Thành phố và địa phương cùng 500 khách mời gồm đối tác, khách hàng, nhà đầu tư và giới truyền thông quan tâm đến dự án.

Song song đó, để buổi lễ thành công hơn không kể đến nhà bạt không gian, nha bat khong gian mà ban tổ chức đã chọn để đồng hành cùng buổi lễ. Với chiều dài rộng, không gian rộng mở thoáng mát, nhờ thiết kế tấm bạc màu trắng simily giúp hấp thụ nắng cao nhà bạt không gian, nha bat khong gian đã tạo cho 500 khách đến tham quan cảm thấy thoải mái không bị cái nóng làm khó chịu. Ngoài việc giúp không gian trở nên rộng mở hơn, thoáng mát hơn nhà bạt, nha bat cũng góp phần giúp cho buổi lễ trở sang trọng hơn nhờ kết cấu vững chắc.

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khai trương Nhà mẫu dự án Everrich II

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khai trương Nhà mẫu dự án Everrich II

Được biết, công ty Phát Đạt được thành lập từ năm 2004, sau 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Phát Đạt đã trở thành công ty cổ phần có số lượng căn hộ cao cấp lớn nhất Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu chủ đầu tư, đợt bán hàng thứ nhất với 300 căn hộ đầu tiên đã được khách hàng đặt mua hết chỉ trong vòng 4 tuần.


Bài viết liên quan