Top

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khởi công khu nghỉ dưỡng Tam Thanh

Ngày đăng: 21-05-2015, 10:38 am

Với mong muốn nâng cao sự phát triển của ngành du lịch tại Tỉnh Quảng Nam, vừa qua ngày 19-5 tại bãi tắm thôn Hạ Thanh , (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ), đã diễn ra lễ khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng lấy tên Tam Thanh, thuộc đơn vị chủ đầu tư là Công ty cổ phần Du lịch – Dịch vụ Hội An.

Buổi lễ được diễn ra trên chính phần đất đang thi công, qua các kênh thông tin các thành viên trong ban tổ chức đã tìm đến công ty tổ chức tổ chức sự kiện chuyên cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat khong gian và qua đó với đặc tính dễ dàng tháo lắp ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt, nhà bạt không gian để tổ chức buổi lễ lần này.

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khởi công khu nghỉ dưỡng Tam Thanh

Nhà bạt đồng hành cùng lễ khởi công khu nghỉ dưỡng Tam Thanh

Nhờ có công ty tổ chức sự kiện, dưới không gian nhà bạt công ty còn trang trí thêm những tấm thảm xanh đỏ nhằm tăng thêm phần mỹ quan và cũng để che bớt lớp đất cát bên dưới cũng nhằm giúp cho người tham dự cảm thấy dễ dàng hơn khi di chuyển, tuy chỉ diễn ra trong khuôn khổ nhà bạt nhưng cũng không kém phần long trong. Ngoài ra, nhà bạt còn đem lại không gian thoáng mát và dễ chịu cho những ai đến tham dự dưới thời tiết khắc nghiệt như hiện nay.

Lễ khởi công diễn ra khá thành công, đây cũng nói lên ngành du lịch tỉnh Quảng Nam đang ngày càng phát triển. Với địa thế gần tuyến đường du lịch ven biển Đà Nẵng - Hội An - Chu Lai - Dung Quất, Khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Thanh là sẽ là khu du lịch nghỉ mát kết hợp phát triển các dịch vụ vui chơi, giải trí trên biển, phục vụ người dân địa phương và khách tham quan trong cũng như ngoài nước.


Bài viết liên quan