Top

Nhà bạt đồng hành cùng Nha Trang khởi công công viên mới

Ngày đăng: 01-11-2014, 6:22 am

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch của Việt Nam, thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm ven biển với nhiều bãi cát dài, đẹp,và được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông.

Trong những năm gần đây Nha Trang dần được chọn làm nơi tổ chức các sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế như Festival Biển, hoặc các cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu thế giới người Việt 2007, hoa hậu hoàn vũ 2008, hoa hậu trái đất 2010….

Thành phố Nha Trang không chỉ nổi tiếng với các bãi tắm đẹp thơ mộng xứng tầm quốc tế mà ngay trong trung tâm thành phố cũng có nhiều danh thắng để khách du lịch có thể thưởng lãm và nghỉ ngơi như chợ Đầm, chùa Long Sơn, nhà thờ Núi, viện Hải Dương học Nha Trang….

Nhà bạt đồng hành cùng Nha Trang khởi công công viên mới

Nhà bạt đồng hành cùng Nha Trang khởi công công viên mới

Với sự đa dạng trong các khu danh lam thắng cảnh và vui chơi giải trí cho khách du lịch đã khiến thành phố càng ngày càng nâng cao cũng như mở rộng các khu vui chơi giải trí và đa dạng loại hình hơn nữa để thu hút ngày một nhiều hơn khách du lịch.

Để thể hiện điều đó, ngay 23/10/2014, trong không gian trang trọng của nhà bạt, nha bat không gian tại đường Phạm Văn Đồng Thành phố Nha Trang, công ty cổ phần Nha Trang Sao đã làm lễ khởi công dự án Công viên văn hóa giải trí thể thao Nha Trang Sao.

Sau khi hoàn thành , đây sẽ là nơi cung cấp thêm cho người dân thành phố và khách du lịch đa dạng hơn về lĩnh vực sinh hoạt văn hóa và vui chơi giải trí với công viên công cộng, khách sạn, quán café, bến cano, dịch vụ thể thao, bãi tắm đạt chuẩn 4 sao…..

Phát biểu trong không gian nhà bạt, nha bat, ông Ngô Phi Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, tổng giám đốc công ty Nha Trang sao cho biết: Dự án có mức đầu tư là 33 triệu USD, hoàn thành với 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là cuối năm 2015 và giai đoạn 2 là cuối năm 2016.


Bài viết liên quan