Top

Nhà bạt đồng hành cùng Nippon Paint tại Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 24-10-2014, 10:02 am

Nippon Paint là nhà cung cấp sơn hàng đầu của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1881. Hiện tại Nippon đã có mặt trên khắp hai châu , là nhà tiên phong trong công cuộc khám phá công nghệ mới về lĩnh vực sơn.

Đến thị trường Việt Nam, trong những năm gần đây với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường sơn và chất phủ và trang trí nội thất tại Việt Nam, ngày 14/10/2014 công ty đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy thứ 3 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhà bạt đồng hành cùng Nippon Paint tại Vĩnh Phúc

Nhà bạt đồng hành cùng Nippon Paint tại Vĩnh Phúc

Để tổ chức sự kiện này, nhà máy đã thuê nhà bạt, thue nha bat với không gian rộng, phủ bạt trắng nhằm làm tăng thêm tính trang trọng cho buổi lễ.

Được biết nhà máy này được xây dựng trên diện tích 60.000 mét vuông có số vốn đầu tư 14 triệu USD trong vòng 5 năm với sản lượng là 15.000 tấn sơn/ năm.

Việc khánh thành nhà máy thứ 3 tại tỉnh Vĩnh Phúc cho thấy công ty Nippon đánh giá cao tỉnh trong việc phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng tạo cơ hội cho tỉnh trong việc nâng cao và phát triển về mặt kinh tế, cũng như thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhất là nước phát triển như Nhật Bản.