Top

Nhà bạt đồng hành cùng Vicem khởi công dự án Comatce

Ngày đăng: 14-01-2015, 2:41 pm

 Vicem là tổng công ty Công Nghiệp xi măng Việt Nam được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại 228 Lê Duẩn Đống Đa, Hà Nội.

Vicem hoạt động trên nhiều lãnh vực như sản xuất, kinh doanh xi măng các loại và các sản phẩm vật liệu xây dựng khác…, tư vấn, đầu tư , xây dựng, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao bí quyết sản xuất kinh doanh công nghệ, ….

Nhà bạt đồng hành cùng Vicem khởi công dự án Comatce

Nhà bạt đồng hành cùng Vicem khởi công dự án Comatce

Trước sự lớn mạnh của công ty, cũng như mong muốn phát triển thêm một nhánh khác ngoài lĩnh vực sản xuất xi măng, ngày 17/6 năm 2014, công ty Vicmem đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng tòa nhà Comatce Tower do chính công ty cổ phần Vicem vật tư vận tải xi măng làm chủ đầu tư tại phố Ngụy Như KonTum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chuẩn bị cho Lễ khởi công dự án lần này, công ty đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín làm không gian tổ chức buổi lễ. Dự kiến ban đầu , công ty định chọn là tổ chức trong không gian dù che ngoài trời nhưng sau khi được tư vấn và khảo sát địa điểm thi công, công ty đã quyết định chọn nhà bạt.

Trên khuôn viên dự án, một nhà bạt không gian khổ ngang 10 mét , sử dụng mái bạt trắng, có quây và bạt che xung quanh được dựng lên để tiến hành buổi lễ.

Tuy không phải là dự án đầu tiên của công ty nhưng công trình này được biết đến là một công trình nằm ngay trung tâm mới của Hà Nội, thu hút rất đông sự quan tâm của phía khách hàng.

Comatce Tower có quy mô 21 tầng, gồm 2 khối tháp cao 15 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng mái. Thời gian thi công công trình là 12 tháng, với tổng mức đầu tư dự án hơn 800 tỷ đồng.


Bài viết liên quan